Dự Án Máy Phát Điện Khách Sạn Tùng Dương – Quảng Ninh

Ngày đăng 18-08-2019

Ngày 16/08 vừa qua Công Ty Cổ Phần Máy Phát Điện Việt Nhật đã triển khai lắp đặt hoàn thiện dự Án Máy phát điện cho Khách Sạn Tùng Dương – Cai Dăm – Bãi Cháy – Quảng Ninh

Tổng Quan Dự Án:

Chủ Đầu Tư:  Khách sạn Tùng Dương 137 Sungroup

Địa Điểm Dự Án: Cái Dăm, Bãi Cháy , Hạ Long, Quảng Ninh

Hạng Mục Cung Cấp/Cho Thuê: 01 Máy Phát Điện Cummins 110kva – VNG110CS

Giới Thiệu Khách Sạn Tùng Dương

Khách Sạn Villa Tùng Dương có vị trí tuyệt đẹp – nằm ở vị trí “trung tâm của trung tâm” thuộc khu Sun Premier Village, nằm ngay đường bờ biển, nằm tại mặt đường Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh.

Villa Tùng Dương Sun Premier Village Bãi Cháy 2019 tọa lạc ngay gần khu vui chơi SunWorld Halong Complex – Dự án vui chơi sánh ngang tầm Disney Land, gần Cảng tàu khách Quốc tế Ha Long, tiện lợi về giao thông, đa dạng về tiện ích. Tại vị trí này, bạn có thể đến bất kỳ danh lam thắng cảnh nào trong quần thể Vịnh Ha Long một cách dễ dàng.

Đặc biệt, với sự khai thông tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long, việc di chuyển của quý khách sẽ tiện lợi hơn nhiều so với trước đây.

Khách Sạn Biệt thự Tùng Dương Hạ Long gồm 12 phòng ngủ với thiết kế và nội thất 4 sao hiện đại, cùng các tiện ích đầy đủ đi kèm. Các bạn có thể book biệt thự cho đoàn đông người để cùng hưởng trọn kì nghỉ cùng gia đình và bạn bè, đến Hạ Long dip 30/4, 1/5 để ngắm pháo hoa, canaval Hạ Long 2019.

Lý do lựa chọn máy phát điện dự phòng tại Khách Sạn Tùng Dương

Từ khách sạn lớn cho đến khách sạn nhỏ đều có nhu cầu rất lớn về nguồn điện 24/7/365. Việc mất điện thường xuyên và liên tục là điều chúng ta không thể tránh khỏi và thường xuyên gặp phải do các sự cố về thiên tai, thời tiết, mạng lưới điện quốc gia suy giảm..vv đặc biệt đối với các khách sạn gần biển thì nguy cơ cúp điện do mưa bảo là rất lớn.

Chính vì vậy trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình, tất cả các khách sạn đều phải có kế hoạch lập dự phòng nguồn cung cấp điện cho mình đó là lựa chọn giải pháp Máy phát điện Dự Phòng. Và khách sạn Tùng Dương là không ngoại lệ.

Nhận thấy tầm quan trọng của nguồn điện và giải pháp thi công từ đơn vị, nhà cung cấp uy tín. Vừa qua ban lãnh đạo Khách sạn Tùng Dương đã quyết định tìm đến Công Ty Cổ Phần Máy Phát Điện Việt Nhật để được tư vấn lắp đặt cho thuê Tổ máy phát điện công nghệ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đã từng xây lắp rất nhiều dự án tổ máy phát điện lớn tại Việt nam, VNGPOWER đã nhanh chóng tiếp cận, và tư vấn nhanh chóng giải pháp Máy phát điện cho khách sạn Tùng Dương.

Dưới đây là một vài hình ảnh VNGPOWER ghi lại một phần trong quá trình lắp đặt.

Hình Ảnh Triển khai dự án Máy Phát điện Tại Khách Sạn Tùng Dương – Quảng Ninh

 

Dự án Máy Phát điện Tại Khách Sạn Tùng Dương – Quảng Ninh – 1
dự án Máy Phát điện Tại Khách Sạn Tùng Dương – Quảng Ninh 2
dự án Máy Phát điện Tại Khách Sạn Tùng Dương – Quảng Ninh 3
dự án Máy Phát điện Tại Khách Sạn Tùng Dương – Quảng Ninh 4
dự án Máy Phát điện Tại Khách Sạn Tùng Dương – Quảng Ninh 5
Dự án Máy Phát điện Tại Khách Sạn Tùng Dương – Quảng Ninh 6

 

Trên đây là một vài hình ảnh Chúng tôi ghi lại trong quá trình vận chuyển máy phát điện cho Khách sạn Tùng Dương – Bải Cháy – Quảng Ninh.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Máy phát điện, chúng tôi đã từng thi công hàng trăm hàng ngàn dự án xây lắp, thi công tổ máy phát điện lớn tại Việt nam, Luôn mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách cần tư vấn giải pháp tổ máy phát điện công nghiệp, máy phát điện 3 pha, máy phát điện Diesel, Máy phát điện công suất lớn. Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp miễn phí tốt nhất.

Liên hệ tư vấn giải pháp tổ máy phát điện công nghệ 

Hotline: 096 205 333

Email: Info@vietnhatpowers.com

Đánh giá

0913 366 698

096.205.3333