Trường đại học 3 tòa nhà chọn máy phát điện Cummins được không?

Ngày đăng 23-12-2019

Trường đại học 3 tòa nhà chọn máy phát điện Cummins được không?

Một trường đại học có quy mô 03 tòa, mỗi tòa cao khoảng 11 tầng, tổng diện tích sàn trên 200m2 nên chọn máy phát điện Cummins hay các dòng khác? Công suất của thiết bị khoảng bao nhiêu thì phù hợp? đặc biệt sản phẩm có những ưu việt nổi bật nào đáng quan tâm và nên chọn mua?

Mời quý vị cùng đọc nagy bài viết này để tìm ra câu trả lời thỏa đáng. Các chia sẻ mà chúng tôi nói tới sẽ giúp bạn sớm biết máy phát điện loại nào tốt, nên dùng để có sản phẩm hoạt động bền bỉ, trường tồn, tránh xa chập cháy và những sự cố hi hữu khác.

Trường đại học nên dùng máy phát điện Cummins không?

Được thành lập từ năm 1919, Cummins đã là thương hiệu có tên tuổi trên toàn cầu. Hiện tại tập đoàn này có tới 680 công ty con, sở hữu hơn 23.000 nhân viên thuộc hơn 100 quốc gia trên thế giới. Doanh thu của Cummins được báo cáo lên tới 10 tỷ USD/năm. Những con số biết nói này phần nào khẳng định máy phát điện của hãng rất đáng để bạn ưu tiên lựa chọn.

Đây cũng là lý do khá nhiều trường đại học mua máy phát điện Cummins và có những trải nghiệm hài lòng với vận hành êm ái và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời mà thiết bị đang có. Đối vớ quy mô khoảng 03 tòa nhà có 11 tầng, diện tích sàn trên 200m2, bạn nên chọn máy phát điện 320kVA.

Thiết bị này cũng đồng thời đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng của một tòa văn phòng có diện tích sàn 200m2, quy mô 10 tầng. Ngoài ra, những nhà nghỉ, khách sạn vừa và nhỏ khoảng 30 phòng cũng nên sử dụng máy phát điện công suất 320kVA để tránh lãng phí, đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ như mong đợi.

Sở dĩ máy phát điện Cummins 320kVA được nhiều người yêu thích, các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng vì. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại và đáp ứng các tiêu chuẩn ISO9001 hoặc  ISO9002, ISO8528, CE, CSA 4215-01, NEMA MG1-22.43.

Máy phát điện Cummins 320kVA đáp ứng tốt nhu cầu của trường đại học vì lý do này!

Với công suất dự phòng 350 kVA(280 kW), công suất liên tục 320 kVA (256 kW), thiết bị tiêu thụ khoảng 20 lít- 70 lít nhiên liệu tùy vào thực tế sử dụng. So với các dòng cùng công suất, Cummins được đánh giá cao hơn cả ở khả năng tiết kiệm và độ an toàn, thân thiện với môi trường.

Ngay cả khi bạn đứng gần nơi máy vận hành cũng khó có thể ngửi thấy mùi khí thải khó chịu, ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì thế, đây cũng là lý do khiến thiết bị nhanh chóng được thị trường các nước G7 chấp nhận, chuộng dùng suốt nhiều năm qua.

Máy phát điện Cummins 320kVA sở hữu Model động cơ NT855 G6 với kiểu chạy dầu Diesel 4 thì, 6 xy lanh thẳng hàng. Máy được làm mát bằng nước và quạt gió với dung tích két nước lên tới 45 lít nên luôn chạy khỏe re mà không xuất hiện dấu hiệu nóng máy, quá tải, dừng đột ngột khi hoạt động liên tục trong nhiều giờ.

Hệ thống cung cấp nhiên liệu của máy phát điện Cummins đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng điện năng trong mùa cao điểm nhờ bơm cao áp phun trực tiếp cùng kiểu điều tốc dạng điện tử. Do đó, các thao tác vận hành đảm bảo tính chính xác cao, tránh xa những rắc rối vì khởi động chậm hoặc ngôn ngữ trình bày quá khó hiểu như các dòng truyền thống trên thị trường.

Nhờ Model bảng điều khiển PowerComand 1.2, dòng sản phẩm này còn mang tới cho bạn những trải nghiệm hài lòng. Theo đó thiết bị tự động điều khiển và bảo vệ an toàn cho máy. Bạn có thể chọn cơ chế Auto Start để máy tự khởi động khi mất điện hoặc vận hành theo cách thông thường.

Nhờ màn hình LCD sắc nét cung cấp đầy đủ các thông tin như:

  • Điện áp máy phát từng pha
  • Dòng điện từng pha
  • Công suất KVA từng pha và tổng cộng
  • Tần số
  • Điện áp ắc quy
  • Thời gian chạy máy
  • Nhiệt độ động cơ
  • Áp suất dầu bôi trơn..

Nên bạn còn có được các kiến thức, thông tin về tình trạng máy nhanh chóng. Điều này cũng giúp chúng ta chủ động, tự tin hơn khi làm việc với sản phẩm này.

Đặc biệt, máy còn có chế độ bảo vệ bằng cách hiển thị bằng đèn Led với lỗi cụ thể. Thiết bị cũng có thể dừng khẩn cấp trong trường hợp áp suất nhớt quá thấp hoặc nhiệt độ động cơ quá cao. Ngay cả khi nhiệt độ nước quá thấp hoặc gặp lỗi cảm biến bạn cũng được cảnh báo trung thực, nhanh chóng.

Kết Luận

Hi vọng các chia sẻ vừa rồi giúp bạn dễ dàng mua máy phát điện cho trường học các cấp nói chung cũng như nhiều trường đại học nói riêng. VNGPOWER hiện cung cấp máy phát điện nhiều dòng như Cummins, Perkin, Doosan và Mitsubishi. Các sản phẩm với tên tuổi lâu đời, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn đã giúp chúng tôi được nhiều khách hàng/đối tác lựa chọn.

Vì thế, đừng quên gọi tới số 096 205 3333 ngay sau bài viết này để tìm ra thiết bị hợp ý, có vận hành ổn định và khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội như mong đợi bạn nhé!

 

1/5 - (1 bình chọn)

0913 366 698

096.205.3333