Máy phát điện Cummins Trung Quốc có tốt không? Nên mua không?

Ngày đăng 01-08-2022

Máy phát điện Cummins Trung Quốc giúp khách mua giảm bớt áp lực về tài chính nhờ giá rẻ. Tuy nhiên, khá nhiều người vẫn phân vân chưa biết nên chọn không.

Bởi lẽ giá rẻ nhưng hay trục trặc, ngốn nhiều nhiên liệu, hiệu suất kém,… không phải là lựa chọn nên ưu tiên. Vì thế, bạn nên đọc ngay chia sẻ sau của Công Ty Việt Nhật để có thêm gợi mở hay.

máy phát điện cummins trung quốc

 

Bằng cách này chúng ta còn biết máy phát điện Cummins Trung Quốc có tốt không? Nên dùng dòng Cummins chính hãng hay chọn loại kể trên? Mua ở đâu có giá tốt và chính sách bảo hành dài lâu nữa đấy! 

may-phat-dien-cummins-trung-quoc-2

Máy phát điện Cummins Trung Quốc có tốt không?

Bảng sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc trưng cơ bản của máy phát điện Cummins Trung Quốc. Từ đó chúng ta sớm biết đâu là lựa chọn tuyệt vời dành cho nhu cầu thực tế của mình.

Mặt khác, quý bạn đọc cần thêm các tư vấn chuyên sâu đừng quên kết nối với chúng tôi thật sớm. Công Ty Việt Nhật cam kết cung cấp các thông tin trung thực, chính xác giúp bạn biết được đâu là sản phẩm nên dùng:

Đánh giá máy phát điện Cummins Trung Quốc Chi tiết

Cấu hình sản phẩm

Máy phát điện Cummins Trung Quốc chỉ sử dụng động cơ của hãng Cummins. Đây là sản phẩm liên doanh giữa tập đoàn Cummins với các công ty Trung Quốc, vốn hóa 50/50, sản phẩm vẫn đạt tiêu chuẩn quốc tế và được kiểm tra nghiêm ngặt của Cummins

Còn lại các bộ phận khác như đầu phát, bộ điều khiển,… dùng của các hãng khác.

Cụ thể, Máy phát điện Cummins Trung Quốc thường dùng đầu phát của hãng Stamford hoặc Leroy Somer. Riêng bộ điều khiển đi kèm máy thường là Deepsea UK hoặc Datakom.

Như vậy dễ thấy dòng này không có tính đồng bộ như sản phẩm chính hãng. Về giá, điều này giúp chúng ta có mức phí tốt hơn.

Tuy nhiên về lâu dài, sự kết nối không cùng hãng có thể phát sinh vấn đề, làm độ bền của máy có khả giảm đi phần nào.

Mức giá

Giá máy phát điện Cummins Trung Quốc hay còn gọi là Cummins OEM thường chỉ bằng 60% so với giá hàng chính hãng.

Điều kể trên đồng nghĩa với việc bạn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư.

Do đó đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho công trình quy mô vừa và nhỏ. Bằng cách này chúng ta có thể tránh áp lực về dòng tiền đầu tư như ý.

Độ bền

Lẽ dĩ nhiên, hàng lắp ráp, không đồng bộ sẽ phát sinh nhiều vấn đề hơn so với dòng chính hãng.

Một số sự cố thường xảy ra ở loại máy phát điện giá rẻ này có thể kể đến như:

* Máy vận hành có thể sẽ kêu to, rung lắc, ồn. tuy nhiên với Cummins thì tương đối ít gặp hơn

* Thiết bị có thể sẽ yếu dần theo thời gian, không đạt tốt hiệu suất như mong đợi. Tuy nhiên nhu cầu dự phòng của các công trình hạng trung ở Việt nam cũng không cần quá nhiều, nên mức độ đáp ứng nguồn điện dự phòng đảm bảo

* Có thể không tối ưu về nhiên liệu, phát sinh lỗi vặt khi dùng.

Tuy nhiên, điều kể trên không đồng nghĩa với việc toàn bộ máy phát điện Cummins Trung Quốc đều không đáng dùng. Thực tế, tùy vào năng lực vận hành và lắp ráp của mỗi đơn vị, hiện dòng này vẫn được yêu chuộng vì giảm chi phí, hỗ trợ tốt cho các công trình quy mô nhỏ và vừa.

Tóm lại, máy phát điện Cummins Trung Quốc có thế mạnh ở giá rẻ. Tuy nhiên dòng này cũng có thể phát sinh một số lỗi và độ bền sẽ không bằng với sản phẩm chính hãng.

Do đó bạn nên  kết nối với đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế lắp đặt và vận hành máy phát điện. Bằng cách này chúng ta biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên với trường hợp của mình.

Nhờ thế, quý doanh nghiệp thêm hài lòng vì hiệu suất được nâng cao, lợi nhuận tăng lên đáng kể như ý.

VNGPOWER chuyên cung cấp máy phát điện Cummins chính hãng

Để có được hệ thống máy phát điện vận hành êm khỏe, tiết kiệm nhiên liệu,… chọn máy phát điện Cummins chính hãng vẫn là thượng sách.

Bởi lẽ dòng này sở hữu cấu hình ưu việt với các bộ phận bao gồm:

Phần động cơ

Sản phẩm chỉ dùng động cơ Cummins chính hãng do Cummins Power Generator sản xuất. Nhờ thế, thiết bị vận hành khỏe, ổn định giúp bạn đảm bảo hiệu suất công việc như ý.

máy phát điện cummins chính hãng

Đồng thời động cơ bền bỉ, tránh hiện tượng xuống cấp được kiểm soát chặt chẽ. Nói cách khác, dòng chính hãng giúp chúng ta tối ưu chi phí trong quá trình dùng. Bạn tránh mất thêm tiền bảo dưỡng, sửa chữa động cơ như một số loại máy phát điện giá rẻ khác.

 Đầu phát điện Stamford

Đầu phát điện Stamford do hãng Cummins chế tạo đảm bảo hoạt động nhanh nhạy, bền bỉ. Sản phẩm đồng bộ với động cơ, bảng điều khiển.

Vì vậy quá trình vận hành máy thêm thuận tiện, giúp bạn rảnh tay hơn. Đồng thời, các vấn đề phát sinh được kiểm soát chặt chẽ giúp chúng ta thêm hài lòng khi dùng.

Bảng điều khiển Power Command

Power Command là bảng điều khiển độc quyền, chính hãng do Cummins sản xuất. Dòng này hiện có nhiều phiên bản như PS0500, PCC1302, PCC2300, PCC3300, PCC3100, PCC2100, PCC3200…

máy phát điện cummins mỹ

Điểm chung của bảng điều khiển máy phát điện Cummins nằm ở chỗ”

  • Sở hữu màn hình LCD giao diện đẹp mắt, dễ hiểu.
  • Các nút bấm linh hoạt, nhạy bén.
  • Kiểm tra các thông số về dầu, áp suất nhiên liệu dễ dàng.
  • Tránh hiện tượng bị liệt phím, khó dùng.

Hơn thế nữa, sử dụng máy phát điện Cummins chính hãng còn giúp khách mua hưởng chính sách bảo hành dài lâu. Điều kể trên đồng nghĩa với việc bạn có đội ngũ am hiểu về kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình mọi lúc, mọi nơi.

Bằng cách này chúng ta tránh các sự cố đáng tiếc và giúp quá trình dùng máy thêm hiệu quả. Vì thế tin rằng qua đây, quý bạn đọc sớm biết so với máy phát điện Cummins Trung Quốc, hàng chính hãng có nhiều ưu tiên hơn hẳn.

Vì lẽ đó, hãy liên hệ với Máy Phát Điện Việt Nhật để có thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng kể trên bạn nhé! 

Liên hệ Tư vấn lắp đặt, mua máy phát điện Cummins chính hãng

Hotline: 096 205 3333

Email: Info@vietnhatpowers.com

5/5 - (1 bình chọn)

0913 366 698

096.205.3333