Kinh nghiệm chọn máy phát điện cho tòa nhà văn phòng 11 tầng

Ngày đăng 16-12-2019

Kinh nghiệm chọn máy phát điện cho tòa nhà văn phòng 11 tầng

Chọn máy phát điện cho tòa nhà văn phòng 11 tầng nên dùng loại nào, công suất bao nhiêu là đủ? giá máy phát điện hiện nay bao nhiêu, đến đâu mua uy tín, có chính sách bảo hành nhiều ưu việt? Các chia sẻ mà chúng tôi nói tới dưới đây có thể giúp bạn tìm ra thiết bị đúng nhu cầu, tiết kiệm chi phí đáng kể.

Ngoài ra, đừng quên gọi tới 096 205 3333 để có thêm hướng dẫn chi tiết khi cần bạn nhé!

Tòa nhà văn phòng 11 tầng chọn máy phát điện công suất bao nhiêu?

Chuẩn bị máy phát điện là cách thông minh để các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng/đối tác của doanh nghiệp không bị gián đoạn. Vì thế, hầu hết các công ty hiện nay đều dành ra khoản ngân sách không nhỏ để tìm kiếm thiết bị phù hợp.

Sự chủ động này giúp quý vị tránh được những sự cố đáng tiếc, thất tín đối với khách hàng. Đồng thời, chúng ta còn duy trì ổn định các hoạt động kinh doanh, đảm bảo có lợi nhuận lớn như mong đợi.

Đối với tòa nhà văn phòng 11 tầng có diện tích mặt sàn khoảng 100m2, sử dụng máy phát điện 120kVA có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu hoạt động trong nhiều giờ khi sự cố mất điện xảy ra. Thông thường dòng này tiêu hao khoảng 31 lít nhiên liệu trong một giờ.

Nhờ vậy, bạn tránh xa hiện tượng thiết bị đang hoạt động thì đột ngột dừng lại gây ảnh hưởng tới hoạt động trao đổi thông tin cũng như các thương thảo khác.

Kinh nghiệm chọn máy phát điện cho tòa nhà văn phòng 11 tầng

Chọn máy phát điện loại nào tốt là câu hỏi không dễ trả lời. Đặc biệt hiện nay trên thị trường có quá nhiều sản phẩm với mức giá, thiết kế cũng như tính năng khác nhau. Để sớm tìm ra thiết bị phù hợp, bạn nên lưu ý đến các tiêu chí sau:

Đảm bảo hoạt động ổn định

Tâm lý chung của đại đa số khách hàng đều mong muốn tìm được máy phát điện chất lượng. Nhờ thế thiết bị đảm bảo hoạt động ổn định, tránh xa hiện tượng quá tải, dừng đột ngột hoặc chập cháy gây nguy hiểm.

Do đó, bạn nên chọn các sản phẩm đạt chuẩn, được thị trường biết đến và có mặt lâu năm trong lĩnh vực này. Đặc biệt, các dòng máy phát điện được trang bị thêm hệ thống cảm biến, báo động khi động cơ quá nóng hoặc các sai khác bất thường rất quan trọng.

Điều này giúp chúng ta tránh xa hiện tượng máy hỏng nặng hơn cũng như mang đến cho bạn khả năng tiết kiệm vượt trội vì không phải bảo dưỡng, thay mới, sửa chữa thường xuyên.

Tránh gây ồn

Sẽ rất phiền nếu dùng máy phát điện nhưng quá ồn. Bởi điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới sự tập trung của nhân viên trong văn phòng. Do đó, các sản phẩm có tính năng chống ồn, được trang bị hệ thống cách âm sẽ rất cần thiết khi dùng sản phẩm cho các công ty.

Bạn có thể xem thông số gây ồn của máy phát điện để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Thông thường các sản phẩm phát ra độ ồn dưới 75dB trong khoảng cách 7m được cho là có thể chấp nhận được.

Tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả

Đặc biệt, việc tiết kiệm xăng, dầu hoặc khí sử dụng làm nhiên liệu cũng là tiêu chí rất quan trọng khi mua máy phát điện. Do đó, quý vị nên tìm hiểu và so sánh các loại khác nhau để biết dòng nào có khả năng tiết kiệm hiệu quả.

Điều này giúp chúng ta tiết kiệm tiền chi phí đáng kể trong quá trình vận hành thiết bị kể trên.

Điều khiển dễ dàng

Cuối cùng, hệ thống điều khiển hiện đại, màn hình LCD lớn, trình bày rõ ràng, sắc nét cũng là yếu tố rất quan trọng khi tìm mua máy phát điện. Các sản phẩm có thiết kế mới, tính năng hiện đại, ngôn ngữ dễ hiểu sẽ giúp quý vị sớm làm chủ sản phẩm này.

Vì vậy, đừng bỏ qua tiêu chí kể trên để bạn nhanh chóng nắm bắt được các thông tin của máy như dung tích bình chứa, số nhiên liệu còn, tình trạng hoạt động của máy,…nhằm sớm có phương án xử lý khi cần.

Nên dùng máy phát điện loại nào cho tòa nhà văn phòng 11 tầng?

Hầu hết các công ty có quy mô văn phòng khoảng 11 tầng, diện tích sàn 100m2 đang ưu tiên lựa chọn các dòng máy phát điện có tiếng như Cummins, Hyundai  Perkin, Doosan hoặc máy phát điện Mitsubishi.

Điểm chung của các dòng sản phẩm kể trên đều có tiếng nói, vị trí khá vững trên thị trường. Những thiết bị đến từ các ông lớn có tên tuổi còn sở hữu chính sách bảo hành, hỗ trợ khá ưu việt, nhanh chóng. Do đó, trong trường hợp thiết bị lỗi hỏng hoặc xuất hiện sự cố, bạn còn nhanh chóng được trợ giúp để tránh hiện tượng trì trệ công việc.

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi, bạn có thể sớm tìm ra sản phẩm thích hợp. Hãy kết nối với VNGPOWER để có tư vấn tốt hơn. Chúng tôi hiện là một trong những nhà cung cấp máy phát điện giá tốt dành cho văn phòng, doanh nghiệp được nhiều khách hàng/đối tác đánh giá cao.

Với những thế mạnh hiếm có về mức giá, chính sách hỗ trợ cùng sản phẩm chất lượng, chúng tôi có thể giúp quý vị có được sự hài lòng ngoài mong đợi.

Hotline Tư Vấn: 096 205 3333

5/5 - (1 bình chọn)

0913 366 698

096.205.3333