Dự án Máy Phát Điện Trường Mầm Non Tuổi Thần Tiên – Hưng Yên

Ngày đăng 18-08-2019

Ngày 17/08 Công Ty Cổ Phần Máy Phát Điện Việt Nhật đã triển khai lắp đặt hoàn thiện dự án Máy phát điện Dự phòng tại Trường Mầm Non Tuổi Thần Tiên Hưng Yên.

Tổng Quan Dự Án:

Chủ Đầu Tư:  Trường Mầm Non Tuổi Thần Tiên

Địa Điểm Dự Án: Khu Đô Thị Lạc Hồng – Phố Nối – Hưng Yên

Phạm Vi Cung Cấp: 01 Máy Phát Điện Cooper 165KVA

Giới thiệu Trường Mầm Non Tuổi Thần Tiên

Trong xu thế hội nhập toàn cầu hiện nay, điều kiện thu nhập ổn định, nhiều bậc phụ huynh sẵn sàng chi tiền cho con em học trường tư thục, nơi họ tin chất lượng và môi trường tối ưu sẽ giúp trẻ em phát triển một cách tốt nhất.

Một môi trường không chỉ đơn thuần giáo dục về kiến thức, mà còn về kỹ năng sống, phát triển toàn diện thể chất, tinh thần cho học sinh.

Trường mầm non tuổi thần tiên phố nối hưng yên

Trường mầm non Tuổi thần tiên ra đời với:

Quy mô

Tổng diện tích đất là 3104 m2.
Trong đó diện tích xây dựng là 1197,6 m2.
Diện tích đất giao thông cây xanh + Nhà để xe là 1906,4 m2.
Cấp công trình: Cấp IV
Cấp PCCC: Cấp II
Số tầng cao: 03 tầng + 01 tum
Tổng mức đầu tư 20 tỷ đồng

Tầm Nhìn:

Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên là trường Mầm non vừa mới được xây dựng dự kiến là trường mầm non tư thục chất lượng cao hàng đầu của tỉnh Hưng Yên được khẳng định bằng chất lượng giáo dục, tâm huyết và tình yêu thương trẻ; đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh trong và ngoài địa bàn, là sự lựa chọn đầu tiên cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mầm non. Mỗi trẻ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các trường tiểu học danh tiếng trong tương lai.

Sứ mệnh:

Tạo môi trường giáo dục an toàn, tràn đầy tình yêu thương; mỗi trẻ đều được chăm sóc chu đáo, được tôn trọng, được vui vẻ thể hiện bản thân;

Tạo dựng một đội ngũ giáo viên đạo đức, nhân ái, giỏi chuyên môn – là người giữ trọng trách hướng dẫn, khuyến khích, thúc đẩy khả năng khám phá của trẻ; giúp trẻ hình thành tính cách tự lập, có bản lĩnh, suy nghĩ độc lập và biết cách ứng xử trong xã hội;

Tạo mối liên kết toàn diện và vững chắc giữa Nhà trường – Trẻ – Phụ huynh.

Chúng tôi luôn cố gắng bằng tất cả nhiệt huyết của mình để tạo nên một môi trường giáo dục lý tưởng, an toàn và đầy ắp yêu thương cho bé. Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên sẽ là ngôi nhà thứ 2 giúp bé ghi lại những kỷ niệm tuyệt vời của tuổi thơ.

Lý Do Nhà Trường Quyết Định Đầu Tư Tổ Máy Phát Điện Dự Phòng.

Với xu hướng toàn cầu hóa, nhu cầu của các phụ huynh được cho con học tại các trường có chất lượng đào tạo đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế ngày càng cao, đây cũng chính là mãnh đất màu mở cho các nhà đầu tư vào lĩnh vực giáo dục chất lượng cao cho con trẻ.

Hiểu được tất yếu đó, Ban Lãnh Đạo, Hiệu trưởng trường Mầm Non Tuổi Thần tiên đã không quản ngại việc đầu tư trang thiết bị, cũng như cở sở vật chất đầy đủ cho trường nhằm tạo điều kiện dạy và học đảm bảo chất lượng tốt nhất, theo Quy chuẩn của xu hướng mới.

Nhận biết được tầm quan trọng của nguồn điện dự phòng là hết sức cần thiết, Ban lãnh đạo nhà trường đã không ngần ngại đầu tư tổ Máy phát điện Dự phòng, nhằm đảm bảo tốt nhất nguồn điện phục vụ cho nhà trường.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn thi công lắp đặt các giải pháp tổ máy phát điện dự phòng uy tín trên thị trường, và được đông đảo khách hàng khắp cả nước tin tưởng sử dụng dịch vụ.. Ban lãnh đạo nhà trường đã tìm đến Công Ty Cổ Phần Máy Phát Điện Việt Nhật để được tư vấn giải pháp.

Sau khi thống nhất giải pháp, Chiều ngày 18/8 VNGPOWER đã triển khai và lắp đặt hoàn thiện Tổ máy cho Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên.

Dưới đây là một vài hình ảnh mà VNGPOWER ghi lại trong quá trình vận chuyển, lắp đặt tổ máy phát điện:

Hình ảnh triển khai dự Án Máy Phát Điện Tại Trường Mầm Non Tuổi Thần Tiên

Dự án máy phát điện Trường Mầm non tuổi thần tiên Hưng Yên 1
Dự án máy phát điện Trường Mầm non tuổi thần tiên Hưng Yên 2
Dự án máy phát điện Trường Mầm non tuổi thần tiên Hưng Yên 3

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, VNGPOWER đã triển khai vận chuyển, lắp đặt hoàn thiện tổ máy phát điện Dự phòng cho trường mầm non sớm đi vào hoạt động tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn giải pháp tổ máy phát điện công nghiệp, máy phát điện 3 pha, máy phát điện diesel xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn giải pháp lắp đặt tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Liên hệ tư vấn giải pháp Máy Phát Điện Tốt Nhất

Hotline: 096 205 3333

Emai: Info@vietnhatpowers.com

Đánh giá

0913 366 698

096.205.3333