Bộ điều tốc máy phát điện Cummins là gì? Mua ở đâu uy tín

Ngày đăng 28-02-2022

VNGPOWER Chuyên Tư vấn, Lắp đặt, Bảo trì

Bộ điều tốc máy phát điện Cummins Chính Hãng

Uy Tín #1 Tại Việt Nam – Cam Kết Giá Tốt Nhất

 

bo-dieu-toc-may-phat-dien-cummins-3

Bộ điều tốc máy phát điện Cummins có độ dịch chuyển khói thấp. Dòng này được yêu chuộng vì tiếng ồn mềm, đáp ứng tốt yêu cầu dùng. Các chia sẻ mà VNGPOWER nói đến sau đây còn giúp bạn biết chính xác bộ điều tốc máy phát điện Cummins là gì? Mua ở đâu chuẩn bền? Tin rằng những gợi mở giá trị sẽ không làm quý bạn đọc lãng phí thời gian vô ích.

bo-dieu-toc-may-phat-dien-cummins-

Bộ điều tốc máy phát điện Cummins là gì?

Bộ điều tốc máy phát điện Cummins là phụ tùng có thiết kế dạng hình hộp chữ nhật. Sản phẩm sở hữu các thành phần điện tử với kích thước nhỏ bé nhưng nhiều tính năng ưu việt.

bo-dieu-toc-may-phat-dien-cummins-2

Đây là lựa chọn tuyệt vời giúp điều chỉnh tốc độ hoạt động của máy phát điện Cummins. Nhờ thế, bạn luôn có đủ điện năng cho hoạt động sản xuất và sinh hoạt. Đồng thời chúng ta còn tránh hiện tượng quá tải hoặc điện áp không đủ. Các tính năng của sản phẩm được mô tả trong bảng dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng này:

Tính năng của bộ điều tốc máy phát điện Cummins Chi tiết

Tự động điều chỉnh tốc độ quay

Bộ điều tốc máy phát điện Cummins có khả năng tự động điều chỉnh tốc độ quay của động cơ theo các thông số đã cài đặt trước đó. Nhờ thế thiết bị vận hành an toàn, tránh nguy cơ quá tải dẫn tới ngưng hoạt động đột ngột. Đồng thời bạn còn kéo dài tuổi thọ của phụ tùng, linh kiện, tránh mất thêm phí bảo dưỡng, sửa chữa trong khi vận hành.

Tăng tốc động cơ

Sản phẩm còn nắm giữ vai trò tăng tốc động cơ sơ cấp khi mới khởi động máy. Bằng cách này chúng ta còn có được điện áp ở mức ổn định. Từ đó bạn cung cấp năng lượng cho các hoạt động sản xuất và sinh hoạt dễ dàng.

Ổn định tốc độ

Nhờ bộ điều tốc máy phát điện Cummins, chúng ta cũng dễ dàng ổn định tốc độ của động cơ sơ cấp. Yếu tố kể trên giúp quá trình cấp điện đúng chuẩn như mong đợi. Đồng thời chúng ta còn tránh hiện tượng điện áp bất ổn định,… gây nên hiện tượng giảm thọ của các thiết bị dùng điện.

Điều khiển công suất máy

Đối với trường hợp máy được hòa đồng bộ, dòng kể trên còn có vai trò điều khiển công suất của thiết bị. Nhờ thế, hệ thống hoạt động có hiệu suất cao hơn hẳn. Đây là yếu tố quan trọng giúp kiểm soát chặt chẽ sự cố và các vấn đề không mong muốn phát sinh.

Bảo vệ động cơ

Nhờ thiết bị kể trên, chúng ta còn bảo vệ động cơ tốt hơn. Bởi lẽ căn cứ vào những thông số mà hệ thống cảm biến gửi về bộ điều tốc có khả năng tự động điều chỉnh các phần trên cho phù hợp. Nhờ thế chúng ta tránh hiện tượng quá tải, chập cháy, mất ổn định khi dùng máy phát điện.

Dễ nhận thấy bộ điều tốc có vai trò đặc biệt quan trọng. Khi phần này hư hại, bạn có thể đối mặt với tình trạng sau:

  • Độ trễ của điều tốc lớn: Dẫn tới hiện tượng máy hoạt động kém ổn định. Việc đưa thiết bị vận hành với tốc độ ổn định chậm hơn mức cho phép. Điều kể trên đồng nghĩa với việc chúng ta còn dễ làm các dòng máy dùng điện bị chập cháy, giảm thọ.
  • Không giữ được tốc độ như ý: Khi tải thay đổi, tốc độ của động cơ cũng thay đổi theo. Khi bộ điều tốc kém hiệu quả, việc ổn định tốc độ không được như mong đợi. Điều kể trên gây nên hiện tượng máy móc dễ hỏng hoặc chập cháy.
  • Không đảm bảo về chỉ số Hz: Trường hợp máy hòa đồng bộ, thiết bị không đảm bảo chỉ số Hz đúng chuẩn khi bộ điều tốc hỏng.

Do vậy, bạn nên cẩn trọng để biết địa chỉ mua phụ tùng máy phát điện chuẩn. Bằng cách này chúng ta còn thêm yên tâm vì giúp thiết bị vận hành ổn định, bền lâu như ý.

Mua bộ điều tốc máy phát điện Cummins ở đâu uy tín?

Bộ điều tốc máy phát điện Cummins chính hãng giúp chúng ta thêm yên tâm vì hiệu suất của máy ổn định.

bo-dieu-toc-may-phat-dien-cummins-1

Sản phẩm có kết nối đồng bộ còn tăng tuổi thọ của phụ tùng, linh kiện đi kèm với dòng kể trên. Đây chính là lý do VNGPOWER trở thành điểm dừng chân lý tưởng của không ít khách hàng. Bạn đừng quên kết nối với chúng tôi thật sớm ngay sau bài viết này để có thể:

  • Mua được bộ điều tốc máy phát điện Cummins chính hãng với mức giá tốt.
  • Máy Phát Điện Việt Nhật cam kết cung cấp bộ điều tốc chuẩn đảm bảo điều tốc động cơ như ý. Sản phẩm dễ dàng lắp đặt, bảo vệ tốt cho máy phát điện trong quá trình vận hành.
  • Được hưởng chính sách bảo hành dài lâu cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ kỹ sư am hiểu. Vì thế, khách mua tránh nguy cơ mất thêm bảo dưỡng, sửa chữa trong quá trình dùng.
  • Hơn thế nữa các tư vấn tận tâm, chuyên sâu của chúng tôi còn giúp bạn biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên với mình. Nhờ vậy, chúng ta tiết kiệm đáng kể chi phí, thời gian, công sức khi cần đến dòng kể trên.

Vì lẽ đó, nếu quý bạn đọc đang cần báo giá bộ điều tốc máy phát điện Cummins mới nhất, hãy kết nối với VNGPOWER để được tư vấn nhiệt tình hơn nữa.

Liên hệ Tư vấn lắp đặt, mua Bộ điều tốc máy phát điện Cummins chính hãng

Hotline: 096 205 3333

Email: Info@vietnhatpowers.com

5/5 - (1 bình chọn)

0913 366 698

096.205.3333