Nơi bán, giá bán Bộ Điều Khiển Máy Phát Điện Cummins Uy Tín

Ngày đăng 01-08-2022

Bộ điều khiển máy phát điện Cummins có khả năng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Sản phẩm sở hữu các phím bấm chức năng linh hoạt. Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau để hiểu hơn về thế mạnh hiếm có mà dòng kể trên đang nắm giữ.

bo-dieu-khien-may-phat-dien-cummins-1

Đồng thời chúng ta còn biết nơi bán bộ điều khiển máy phát điện Cummins cùng báo giá cạnh tranh ở thời điểm hiện tại. Từ đó quý bạn đọc còn thêm căn cứ hay để biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên với mình nữa đấy! 

bo-dieu-khien-may-phat-dien-cummins

Những tính năng ưu việt của bộ điều khiển máy phát điện Cummins 

Bộ điều khiển máy phát điện Cummins chính hãng là lựa chọn tuyệt vời giúp quá trình vận hành thiết bị thêm ổn định, chính xác, dễ dàng. Bảng dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về các tính năng của dòng này. Cụ thể như sau:

Tính năng bộ điều khiển máy phát điện Cummins Chi tiết

Tự động điều chỉnh thông số

Bộ điều khiển Cummins có khả năng tự động điều chỉnh các thông số về áp suất dầu, nhiệt độ làm mát, thời gian chạy,… Theo đúng chương trình đã định sẵn. Nhờ thế, bạn đảm bảo thiết bị vận hành hiệu quả, tránh tình trạng ngưng dùng đột ngột. Sản phẩm giúp bạn hẹn giờ cho thiết bị vận hành đúng ý dễ dàng. Đây cũng là yếu tố quyết định lớn đến độ bền của thiết bị. Nhờ vậy chúng ta thêm hài lòng vì ít khi mất thêm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa.

Chuyển chế độ vận hành

Bạn cũng có thể chuyển chế độ máy phát tự động sang bằng tay hoặc ngược lại nhờ bộ điều khiển. Đây cũng là dòng cho phép bạn điều khiển bơm nhiên liệu bằng tay linh hoạt, chính xác thuận lợi. Điều kể trên cho phép chúng ta linh hoạt hơn khi dùng, đảm bảo thiết bị hoạt động hiệu quả như ý.

Cảnh báo

Bộ điều khiển máy phát Cummins có khả năng phát ra các cảnh báo khi: – Nhiệt độ nước làm mát tăng quá ngưỡng. – Áp suất dầu quá thấp hoặc quá cao ngoài mức cho phép. – Mức nhiên liệu dưới mức cho phép. – Báo động khi sạc máy phát điện bị hỏng. – … Bằng cách này bạn sớm có hướng xử lý để tránh hiện tượng máy chập cháy vượt trội.

Chạy chế độ tiết kiệm

Sản phẩm giúp chúng ta nhanh chóng kích hoạt máy phát điện ở chế độ tiết kiệm nhiên liệu. Do đó doanh nghiệp còn tránh lãng phí dầu đáng kể khi máy không hoạt động hết công suất.

Bảo vệ máy

Bộ điều khiển máy Cummins giúp công ty bảo vệ thiết bị hiệu quả bằng cách: – Bảo vệ quá tải kW. – Bảo vệ điện nguồn bằng cách ngưng hoạt động khi có điện trở lại nhanh chóng. – Bảo vệ tải không cân bằng. – Bảo vệ mã Pin tránh các hoạt động xâm nhập trái phép.

Dễ nhận thấy bộ điều khiển Cummins có thiết kế nhỏ gọn. Sản phẩm sở hữu màn hình LCD với những phím bấm linh hoạt. Sự bài trí khoa học, dễ hiểu còn giúp bạn sớm có thể làm chủ thiết bị như ý. Vì thế, đây là lựa chọn nên ưu tiên dành cho máy phát điện Cummins chính hãng. Các điểm cộng lớn sau đã giúp dòng này ngày càng được yêu chuộng. Mời bạn cùng đến với chia sẻ sau để hiểu hơn về đặc trưng cơ bản của dòng này.

Vì sao nên chọn bộ điều khiển máy phát điện Cummins chính hãng?

Sử dụng bộ điều khiển máy Cummins chính hãng giúp thiết bị bền lâu hơn. Sản phẩm kết nối nhanh nhạy với tổ máy đảm bảo dòng này hoạt động êm khỏe, tránh lỗi vặt.

bo-dieu-khien-may-phat-dien-cummins-3

Đặc biệt, các điểm cộng sau đã giúp bộ điều khiển ngày càng được đánh giá cao:

Rõ nét, độ phân giải cao

Bộ điều khiển máy phát điện Cummins có màn hình điều khiển rõ nét với kích thước lớn. Sản phẩm có độ phân giải cao cùng các phím bấm dễ nhìn, dễ dùng. Vì thế, chỉ sau thời gian ngắn tìm hiểu, bạn có thể làm chủ dòng sản phẩm này. Nhờ đó, chúng ta còn tránh các thao tác sai lầm có thể xảy ra.

Chính xác, linh hoạt

Sản phẩm giúp bạn thêm hài lòng vì nhật kỹ dữ liệu ghi lại đầy đủ các thông số của máy. Ngoài ra, chúng ta dễ dàng tra soát, trích xuất khi dần. Bạn cũng có thể cấu hình máy theo ý mình để đảm bảo có hiệu suất tối đa như mong đợi.

Phần mềm quản lý dễ dùng

Bộ điều khiển máy phát điện Cummins còn kết nối chặt chẽ với việc quản lý thông qua máy tính và điện thoại. Từ đó chúng ta có thể kiểm tra, giám sát thiết bị từ xa đơn giản. Yếu tố kể trên tăng tính chuyên nghiệp cho hệ thống và giảm thiểu công sức vận hành đáng kể. Điều kể trên đồng nghĩa với việc bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình dùng máy linh hoạt. Chưa kể tới, thiết bị ổn định, tránh xa hiện tượng phím bấm bị liệt hay có lỗi vặt. Do đó dùng bộ điều khiển máy phát điện chính hãng giúp đối tác/khách hàng có hiệu quả làm việc tốt hơn. Mong rằng các chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn có thêm gợi mở hay khi chọn bộ điều khiển cho máy phát điện. Hãy kết nối với Máy Phát Điện Việt Nhật để sớm được tư vấn chuyên sâu khi mua bộ điều khiển máy phát điện Cummins ngay hôm nay bạn nhé! 

Liên hệ Tư vấn lắp đặt, mua bộ điều khiển phát điện Cummins chính hãng

Hotline: 096 205 3333

Email: Info@vietnhatpowers.com

5/5 - (1 bình chọn)

0913 366 698

096.205.3333