Dự án Máy Phát Điện Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Tĩnh

Ngày đăng 12-08-2019

Tháng 6 vừa qua Công ty cổ phần Máy phát điện Việt Nhật đã hoàn thành việc Tư vấn giải pháp máy phát điện dự phòng cho Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Tĩnh. Đến rạng sáng ngày 12/08/2019 Công ty Việt nhật đã tiến hành vận chuyển lắp đặt thi công hoàn thiện Tổ máy phát điện Doosan cho Trường.

Chủ Đầu Tư:  Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Tĩnh

Địa Điểm Dự Án: Đường Lê Hồng Phong, P. Thạch Linh – Thành phố Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh

Phạm Vi Cung Cấp: 01 Máy Phát Điện Doosan 165KVA dự phòng, 150KVA Liên Tục

Giới thiệu về Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Tĩnh

Quá trình hình thành trường Trung học Y tế Hà Tĩnh :

Tháng 9 năm 1991 tỉnh Hà Tĩnh tái thành lập từ tỉnh Nghệ Tĩnh. Giai đoạn này hệ thống y tế của Hà Tĩnh còn nhiều bất cập, với 9% số xã chưa có Y sĩ, trên 30% số xã chưa có Hộ sinh, các phòng khám đa khoa khu vực, phòng khám liên xã và bệnh viện tuyến huyện đa số xuống cấp thiếu nhân lực phục vụ, bệnh viện đa khoa Tỉnh đang trong quá trình xây dựng.

Dự án máy phát điện trường Cao Đẳng Y Tế Hà Tĩnh

Trước thực trạng đó, theo đề nghị của Sở Y tế Hà Tĩnh ngày 04/4/1992, UBND Tỉnh đã ra quyết định số 345/QĐ-UB (Về việc thành lập trung tâm đào tạo và bổ túc cán bộ Y, Dược thuộc Sở Y tế).

Bác sĩ Phan Văn Lịch được cử làm giám đốc Trung tâm. Thời kỳ 1992 – 1994 Trung tâm có 18 cán bộ và giáo viên với chức năng nhiệm vụ chủ yếu: Tập huấn, đào tạo lại nhân viên y tế theo các chương trình y tế quốc gia, chưa triển khai đào tạo mới nhân lực y tế.

Trên cơ sở trung tâm bồi dưỡng đào tạo cán bộ của ngành, do nhu cầu bổ sung và bồi dưỡng cán bộ y tế địa phương. Được sự đồng ý của Bộ Y tế – Bộ Giáo dục và đào tạo, ngày 8 tháng 9 năm 1994 Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh quyết định thành lập Trường Trung học Y tế Hà Tĩnh.

Dự án máy phát điện trường Cao Đẳng Y Tế Hà Tĩnh2

Với chức năng nhiệm vụ của Trường: Đào tạo mới, đào tạo lại, bồi dưỡng cán bộ y tế của ngành theo định hướng của Bộ Y tế và nhu cầu thực tế của địa phương.

Những ngày đầu mới thành lập từ Trung tâm đào tạo bồi dưỡng cán bộ của Sở Y tế với 18 cán bộ giáo viên, cơ sở vật chất hầu như chưa có gì. Ban Giám hiệu nhà trường có 2 người; Bác sĩ Phan Văn Lịch – Hiệu trưởng, Bác sĩ Lê Thị Thư – Phó Hiệu trưởng kiêm bí thư chi bộ.

Vạn sự khởi đầu nan, với khó khăn chồng chất, nhưng do nhu cầu đào tạo cán bộ cho cơ sở là hết sức cần thiết, vì vậy được sự quan tâm của UBND Tỉnh, Sở Y tế, Sở Giáo dục và đào tạo.

Đặc biệt Trường đã được sự quan tâm giúp đỡ của Vụ Khoa học và đào tạo Bộ Y tế. CBCNV, giáo viên nhà trường cùng nhau vượt khó khăn vừa xây dựng nhà cửa, mua sắm tài liệu, trang thiết bị phục vụ dạy học, vừa tầm sư học đạo, liên kết với các trường bạn để gửi đào tạo học sinh trong những năm đầu.

Sau khi được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Y tế, với sự chỉ đạo của UBND Tỉnh, được sự quan tâm giúp đỡ của các ngành và địa phương liên quan.

Trường Cao đẳng Y tế đã từng bước tăng cường cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và cán bộ quản lý đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu phát triển nhân lực y tế cho Tỉnh và cho các địa phương khác.

Đến cuối năm 2008 Trường đã hoàn tất thủ tục quyền sử dụng đất tại địa điểm mới (Phường Thạch Linh – Thành phố Hà Tĩnh) với diện tích trên 80.000 m2.

Dự án đầu tư xây dựng Trường giai đoạn I được UBND Tỉnh phê duyệt ngày 09/5/2008 với tổng mức đầu tư trên 54 tỷ đồng, bắt đầu khởi động từ năm 2009.

Đến năm 2017, Nhà trường đang sử dụng 2 cơ sơ: Cơ sở 1 ở Phường Thạch Linh và cớ sở 2 Ở Phường Bắc Hà
Tổ chức và biên chế:

Đến tháng 10 năm 2017 tổng số CBCC,VC,HĐLĐ của Trường Cao đẳng Y tế: 81 người, trong đó Biên chế 58, HĐ 68 4 Người, Hợp đồng lao động 19 người. Giảng viên, giáo viên là: 66 người, chuyên viên, nhân viên: 15 người.

Nhằm tạo điều kiện cho việc dạy và học tốt hơn, không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng giáo dục và đạo tạo nguồn cán bộ y tế cho địa phương, vừa qua ban lãnh đạo đã quyết định đầu tư thêm cơ sở trang thiết bị, cở sở vật chất, trong đó có hạng mục Máy phát điện dự phòng cho trường.

Được biết Công ty cổ phần Máy phát điện Việt Nhật có kinh nghiệm uy tín nhiều năm trong lĩnh vực Máy phát điện Công nghiệp, cho nên ban lãnh đạo Nhà trường đã quyết định lựa chọn đơn vị để tư vấn giải pháp tổ máy phát điện dự phòng cho trường.

Sau khi thỏa thuận các giải pháp lắp đặt, công suất dự phòng tốt nhất. Ngày 12/08 Công ty Công Ty Cổ Phần Máy Phát Điện Việt nhật, VNGPOWER đã vận chuyển và thi công hoàn thiện máy phát điện cho trường.

Dưới đây là một vài hình ảnh chúng tôi ghi lại trong quá trình vận chuyển và lắp đặt:

Dự án Máy Phát Điện Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Tĩnh
Dự án Máy Phát Điện Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Tĩnh 2
Dự án Máy Phát Điện Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Tĩnh 3
Dự án Máy Phát Điện Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Tĩnh 4
Dự án Máy Phát Điện Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Tĩnh 5

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn máy phát điện công nghiệp cho Nhà Hàng, Khách sạn, Tòa nhà, Khu công nghiệp, Trường Học, Bệnh Viện, Resoft..vv Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí giải pháp tổ máy phát điện Dự phòng chuẩn xác nhất.

Chi tiết liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Máy Phát Điện Việt Nhật

Hotline: 096 205 3333 – 0913 366 698

Email: Info@vietnhatpowers.com

 

Đánh giá

0913 366 698

096.205.3333