Dự án Máy phát Điện Ngân Hàng BIDV Uông Bí Quảng Ninh

Ngày đăng 04-06-2019

Vừa Qua Công Ty Cổ Phần Máy Phát Điện Việt Nhật đã cung cấp lắp đặt dự án Máy phát điện công suất lớn Cho ngân hàng BIDV Chi nhánh Uông Bí Quảng Ninh..

Ngân hàng BIDV có tên tiếng anh là “Joint Stock Commercial Bank for Investment and Development of Vietnam”, tên tiếng Việt là Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

Được thành lập từ năm 1975, với mô hình hoạt động chuyên nghiệp và mức vốn đầu tư lớn mà hệ thống chi nhánh của ngân hàng lên tới 127 chi nhánh và trên 600 điểm mạng lưới, 1.300 ATM/POS tại 63 tỉnh/thành phố trên toàn quốc.

BIDV là ngân hàng thương mại lớn thứ nhì tại Việt Nam, hợp tác kinh doanh với hơn 800 ngân hàng trên thế giới. Là ngân hàng có kinh nghiệm hàng đầu cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại và tiện ích. Hiện tại ngân hàng BIDV kinh doanh các lĩnh vực chính như: ngân hàng, đầu tư tài chính, chứng khoán và bảo hiểm.

Một số giải thưởng mà BIDV đạt được đó là:

  • Nhà nước Việt Nam đã trao tặng BIDV nhiều phần thưởng cao quý.
  • Danh hiệu Đơn vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới.
  • Huân chương Hồ Chí Minh, Huân chương Độc lập, Huân chương Lao động các hạng…

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của BIDV và sự phát triển không ngừng đi lên của toàn hệ thống, Ngân hàng BIDV đã mạnh dạn đầu tư cho cở sở hạ tầng, trang thiết bị. Vừa qua Ban Lãnh Đạo ngân hàng BIDV đã phối hợp với Công Ty Cổ phần Máy phát điện Việt nhật, trang bị hệ thống máy phát điện công suất lớn, nhằm đảm bảo nguồn điện dự phòng cho hệ thống ngân hàng, khi có sự cố thiếu điện mất điện đột xuất..

Sau đây là một số hình ảnh Chúng tôi triển khai lắp đặt vừa qua.

Lắp đặt máy phát điện tại Quảng Ninh
Lắp đặt máy phát điện BIDV Uông Bí Quảng Ninh
Dự án máy phát điện Uông Bí Quảng Ninh
Công ty cung cấp máy phát điện Quảng Ninh
Nhà cung cấp máy phát điện tại Quảng Ninh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất máy phát điện, lắp ráp thi công hệ thông máy phát điện công nghiệp, máy phát điện 3 pha, máy phát điện Diesel, Công ty cổ phần máy phát điện Việt nhật đã nhanh chóng triển khai lắp đặt hoàn thiện máy phát điện Cummins 800kva cho Ngân hàng BIDV chi nhánh Uông Bí Quảng Ninh

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt máy phát điện Cho công ty, nhà máy, xí nghiệp, Khu công nghiệp, xin đừng ngân ngại liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn tận tình chi tiết miễn phí..

Hotline: 096 205 3333

Đánh giá

0913 366 698

096.205.3333