Dự án máy phát điện 1000kva Doosan Bệnh viện tại Thanh Hóa

Ngày đăng 26-07-2023

Tháng 6/2023 vừa qua VNGPOWER hoàn thành tư vấn giải pháp, lắp đặt máy phát điện công suất lớn 1000kva cho bệnh Viện Phúc Thịnh tại Thanh Hóa. Dự án đến nay đã bàn giao, và đưa vào sử dụng ổn định.

dự-án-máy-phát-điện-1000kva-doosan-tại-thanh-hóa

Bệnh viện Đa Khoa Phúc Thịnh là bệnh viện công lập Hạng 3 tại tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện đảm bảo chuyên môn và hạ tầng để đảm nhận chức năng thăm khám tại địa phương. Bệnh viện tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn, chất lượng khám chữa bệnh, phấn đấu đạt các tiêu chí Trạm đạt chuẩn Quốc gia về Y tế xã, tiếp tục triển khai nghiên cứu, phát triển danh mục kỹ thuật theo phân tuyến và vượt tuyến tạo điều kiện cho người bệnh tiếp cận với dịch vụ y tế tốt nhất tại địa phương.

Bên cạnh hoạt động thăm khám, bệnh viện còn hỗ trợ các công tác đào tạo, nghiên cứu y học. BV Đa Khoa Phúc Thịnh là địa chỉ vàng trong thăm khám và điều trị tại tỉnh Thanh Hóa. Giúp giảm đáng kể áp lực công việc cho các bệnh viện tuyến trên.

Lý do bệnh viện Đa Khoa Phúc Thịnh cần máy phát điện dự phòng 1000kva có thể là vì một số yếu tố sau đây:

  1. Đảm bảo hoạt động liên tục: Trong ngành y tế, đặc biệt là trong môi trường bệnh viện, việc đảm bảo hoạt động liên tục và không bị gián đoạn là rất quan trọng. Máy phát điện dự phòng 1000kva sẽ giúp bệnh viện duy trì các dịch vụ y tế cần thiết ngay cả khi xảy ra cúp điện bất ngờ hoặc các sự cố về điện.
  2. Đảm bảo an toàn cho bệnh nhân: Bệnh viện là nơi cần đảm bảo an toàn cho bệnh nhân với các trường hợp bệnh tật nghiêm trọng. Khi xảy ra cúp điện, máy phát điện dự phòng sẽ đảm bảo các thiết bị y tế, máy móc và hệ thống y tế vẫn hoạt động bình thường, tránh gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân.
  3. Đảm bảo hoạt động các thiết bị y tế quan trọng: Trong bệnh viện, có nhiều thiết bị y tế quan trọng như máy chữa cháy, máy xạ trị, máy phản xạ hạt nhân, các thiết bị hỗ trợ đời sống và chữa bệnh… Những thiết bị này đều yêu cầu nguồn điện ổn định và không được gián đoạn. Máy phát điện dự phòng 1000kva có khả năng cung cấp nguồn điện ổn định và mạnh mẽ để đảm bảo hoạt động hiệu quả của các thiết bị y tế này.
  4. Ưu tiên tốt nhất cho bệnh nhân: Bệnh viện mong muốn cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho bệnh nhân. Khi có máy phát điện dự phòng 1000kva, bệnh viện có thể đảm bảo hoạt động liên tục của các thiết bị y tế và không bị ảnh hưởng bởi các sự cố về điện, giúp bệnh nhân tiếp cận được dịch vụ y tế chất lượng và an toàn hơn.

Vì những lý do trên, việc sở hữu máy phát điện dự phòng 1000kva là một nhu cầu cấp bách đối với bệnh viện Đa Khoa Phúc Thịnh để đảm bảo hoạt động ổn định và chất lượng dịch vụ y tế cho cộng đồng địa phương.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi lại trong quá trình vận chuyển, lắp đặt máy phát điện 1000kva cho dự án

Dự án máy phát điện 1000kva Doosan Bệnh viện tại Thanh Hóa 01

Dự án máy phát điện 1000kva Doosan Bệnh viện tại Thanh Hóa 05

Dự án máy phát điện 1000kva Doosan Bệnh viện tại Thanh Hóa 03

Dự án máy phát điện 1000kva Doosan Bệnh viện tại Thanh Hóa 04

Dự án máy phát điện 1000kva Doosan Bệnh viện tại Thanh Hóa 02

Dự án máy phát điện 1000kva Doosan Bệnh viện tại Thanh Hóa 06

Quý khách hàng, quý doanh nghiệp, bệnh viện có nhu cầu tư vấn giải pháp máy phát điện dự phòng cở lớn xin đừng ngần ngại liên hệ với VNGPOWER để được tư vấn giải pháp trọn gói miễn phí.

Hotline: 096 205 3333

Email: Info@vietnhatpowers.com

5/5 - (1 bình chọn)

0913 366 698

096.205.3333