Dự án máy phát điện 1000kva Cummins tại Nha Trang

Ngày đăng 26-07-2023

Tháng 6/2023 vừa qua VNGPOWER đã hoàn thiện tư vấn giải pháp lắp đặt Dự án máy phát điện công suất lớn 1000Kva Cummins Dự Phòng cho Bệnh Viện tại Nha Trang.

Máy phát điện công nghiệp dự phòng cho bệnh viện là một yếu tố cực kỳ quan trọng để đảm bảo hoạt động liên tục của các thiết bị y tế và đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân trong trường hợp mất điện.

 

dự-án-máy-phát-điện-1000kva-cho-bệnh-viện-tại-nha-trang

 

Dưới đây là 3 lý do quan trọng để chọn máy phát điện dự phòng cho bệnh viện:

1. Đảm bảo an toàn bệnh nhân: Máy phát điện dự phòng đảm bảo rằng các thiết bị y tế quan trọng như máy chữa trị, máy hút ẩm, hệ thống điều hòa không khí và hệ thống cung cấp oxy vân vân, vẫn hoạt động một cách bình thường trong trường hợp mất điện. Điều này giúp duy trì an toàn và chất lượng chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

2. Ứng phó khẩn cấp: Bệnh viện phải có khả năng ứng phó với các tình huống khẩn cấp như cúp điện, sự cố lưới điện hoặc thiên tai. Máy phát điện dự phòng đảm bảo rằng các hoạt động quan trọng như phẫu thuật, cấp cứu, xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh vẫn được thực hiện một cách liên tục và không bị gián đoạn.

3. Đảm bảo liên tục dịch vụ y tế: Bệnh viện phải hoạt động 24/7 và không được gián đoạn. Máy phát điện dự phòng đảm bảo rằng các hệ thống chính như hệ thống ánh sáng, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống thông tin điều khiển, hệ thống giám sát và hệ thống lưu trữ dữ liệu, vẫn hoạt động một cách liên tục, giúp duy trì dịch vụ y tế không bị gián đoạn và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Việc chọn máy phát điện công nghiệp dự phòng cho bệnh viện là một quyết định quan trọng và nên được đưa ra dựa trên các yếu tố như đảm bảo an toàn bệnh nhân, ứng phó khẩn cấp, đảm bảo liên tục dịch vụ y tế, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, bảo vệ thiết bị y tế và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn y tế.

Việc đảm bảo nguồn điện liên tục và ổn định trong bệnh viện đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp chăm sóc y tế chất lượng cao và bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi lại trong quá trình cung cấp lắp đặt dự án cho bệnh viện

Dự án máy phát điện 1000kva Cummins tại Nha Trang 06

Dự án máy phát điện 1000kva Cummins tại Nha Trang 01

Dự án máy phát điện 1000kva Cummins tại Nha Trang 02

Dự án máy phát điện 1000kva Cummins tại Nha Trang 03

Dự án máy phát điện 1000kva Cummins tại Nha Trang 04

Dự án máy phát điện 1000kva Cummins tại Nha Trang 05

 

Quý khách hàng cần tư vấn giải pháp máy phát điện 1000kva dự phòng cho bệnh viện, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.
Xin chân thành cảm ơn

Hotline: 096 205 3333
Website: mayphatdienvietnhat.vn

5/5 - (1 bình chọn)

0913 366 698

096.205.3333