Dự án lắp đặt Máy phát điện Trường Việt Úc Hà Nội

Ngày đăng 09-05-2019

Cung Cấp Lắp ráp hệ thống Máy phát điện tiên tiến cho dự án Trường Việt Úc – Hà Nội

Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội là một trường phổ thông bán quốc tế, gồm ba cấp học: Tiểu học, THCS và THPT, được thành lập theo quyết định số 1452/QĐ-UBND ngày 13/4/2007 của UBND TP Hà Nội.

Trường thực hiện việc giảng dạy và học tập theo chương trình giáo dục do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, thực hiện thời gian học tập theo biên chế năm học do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Song song với chương trình này là chương trình học bằng tiếng Anh được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm dạy phổ thông.

Hệ thống Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường học xuất sắc, không ngừng lớn mạnh – nơi cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Trường Việt-Úc Hà Nội có cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên rất tâm huyết. Nhà ăn, nhà thi đấu đa năng và sân bóng đá cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Lớp học sinh động, đầy đủ tiện nghi.

Thư viện tiện nghi hiện đại, các thầy cô giáo tận tâm và có phương pháp giảng dạy hiện đại. Giáo viên nguời nước ngoài có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Các thầy cô giáo rất mong muốn gắn bó và tiếp tục giảng dạy tại trường.

Điều đặc biệt, nhằm củng cố cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, vừa qua ban quản lý nhà trường đã phối hợp với Công ty cổ phần Việt Nhật thương hiệu Máy phát điện VngPower cho lắp đặt một hệ thống máy phát điện hiện đại, góp phần thúc đẩy quá trình giảng dạy và học tập của các em học sinh trở nên tốt hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của dự án mà công Cty cổ phần máy phát điện Việt Nhật cung cấp:

Toàn bộ hệ thống máy phát điện đang được lắp đặt tại Trường liên cấp Việt – Úc.

Phần lớn những máy phát điện tại đây đều được nhập khẩu và sử dụng động cơ mang tầm quốc tế.

Dự án Máy phát điện Trường Việt Úc tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi ban quản lý đã lựa chọn công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật là nhà cung ứng và lắp đặt máy móc cho toàn bộ nhà trường.

Công ty cung cấp máy phát điện Cummins Trường Việt Úc Hà Nội
Lắp đặt máy phát điện cummins Tại Hà nội
Lắp đặt máy phát điện Trường Việt Úc Hà nội

Hotline Tư Vấn: 096 205 3333

5/5 - (1 bình chọn)

0913 366 698

096.205.3333