Dự án lắp đặt Máy phát điện Trung Tâm Băng Hình Quân Đội Việt Nam

Ngày đăng 08-05-2019

Cung cấp, lắp đặt máy phát điện hiện đại cho dự án trung tâm băng hình quân đội

Trung tâm băng hình Quân đội trực thuộc Tổng cục Chính trị, Bộ Quốc phòng Việt Nam là cơ quan thông tin tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; các nghị quyết, chỉ thị, quyết định của Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng.

Ngoài ra, trung tâm bằng hình quân đội là cơ quan ngôn luận của Quân uỷ Trung ương, Bộ Quốc Phòng, tiếng nói của lực lượng vũ trang và nhân dân Việt Nam.

QPVN là kênh truyền hình tuyên truyền, quảng bá sâu rộng về xây dựng QĐND Việt Nam, xây dựng nền Quốc phòng toàn dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới; phản ánh sâu sắc các vấn đề chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội trong nước và quốc tế, các sự kiện nổi bật thu hút sự quan tâm của khán giả.

Thực hiện tôn chỉ trọng tâm trong công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện theo phương châm “xây là chính”, và phải “đúng, trúng, hay”, mỗi năm, cơ quan đại diện sản xuất hàng ngàn tin, bài, hàng trăm phóng sự, thực hiện nhiều format có ý nghĩa chính trị, xã hội thiết thực.

Nhờ vậy, công tác tuyên truyền trong thực tiễn đã được đơn vị phản ánh sinh động, mang đậm hơi thở cuộc sống. Cơ quan nhận được sự đánh giá cao của Thủ trưởng Tổng Cục Chính trị, Ban Giám đốc Trung tâm băng hình Quân đội và sự ghi nhận của cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang.

Chính vì thế, để mở rộng quy mô phát triển cũng như tạo điều kiện cho việc thực hiện các chương trình trong quân đội, vừa qua ban quản lý trung tâm bang hình đã kết hợp với công ty cổ phần Việt Nhật lắp đặt hệ thống máy phát điện hiện đại mang tầm cỡ quốc tế.

Dưới đây là một số hình ảnh của dự án mà Công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật thương hiệu Máy phát điện VngPower cung cấp:

Hệ thống máy phát điện cao cấp đang được công ty cổ phần Việt Nhật lắp đặt tại trung tâm băng hình quân đội.

Lắp đặt máy phát điện Trung tâm băng hình quân đội việt nam
Dự án máy phát điện Trung tâm băng hình quận đội việt nam
Cung cấp lắp đặt máy phát điện Quân đội việt nam

Nhằm nâng cao và duy trì sự phát triển bền vững của trung tâm băng hình quân đội, công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật đã cho lắp đặt toàn bộ dây chuyền bằng các máy móc tối tân, hiện đại đều được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.

Hotline tư vấn: 096 205 3333

Đánh giá

0913 366 698

096.205.3333