Dự án lắp đặt Máy phát điện Trụ sở tiếp dân Bộ Quốc Phòng – Hà nội

Ngày đăng 08-05-2019

Cung cấp, lắp đặt hệ thống máy phát điện cao cấp cho trụ sở tiếp dân thuộc Bộ Quốc Phòng tại Hà Nội

Thực hiện các Quyết định của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng về xây dựng Trụ sở tiếp công dân của Bộ Quốc phòng, sau một thời gian Thanh tra Bộ Quốc phòng khởi công xây dựng,

Đến nay Trụ sở tiếp công dân của Bộ Quốc phòng đã hoàn thành, bảo đảm khang trang, sạch đẹp, có đầy đủ các phòng chức năng, trang thiết bị, phương tiện cần thiết đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đón tiếp công dân.

Sau khi hoàn thành, Trụ sở tiếp công dân đã chính thức hoạt động từ ngày 2-6-2015, tại địa chỉ: Km11, Quốc lộ 32 (phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội).

Việc tổ chức, xây dựng và đưa Trụ sở tiếp công dân của Bộ Quốc phòng vào hoạt động thể hiện sự quan tâm của Quân ủy Trung ương,

Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, là chủ trương đúng đắn trước yêu cầu thực tế khách quan, thể hiện việc quán triệt sâu sắc đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, từng bước đưa công tác đón tiếp công dân của Bộ Quốc phòng hoạt động có nền nếp, chính quy theo đúng quy định của pháp luật Nhà nước và của Bộ Quốc phòng.

Công tác đón tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo là thể hiện trách nhiệm của các cơ quan Nhà nước nói chung, Quân đội nói riêng đối với nhân dân.

Làm tốt công tác đón tiếp công dân và giải quyết hợp tình, hợp lý công tác khiếu nại, tố cáo sẽ có tác động to lớn đến tình cảm, thái độ, niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội.

Nhằm đáp ứng công tác đón tiếp nhân dân, cũng như trong tiếp nhận giải quyết khiếu nại, tố cáo, góp phần vào việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, vừa qua ban quản lý đã cho lắp đặt hệ thống máy phát điện hiện đại của Công ty cổ phần máy phát điên Việt Nhật.

Dưới đây là một số hình ảnh của dự án mà công ty Cổ phần máy phát điện Việt Nhật thương hiệu máy phát điện VngPower cung cấp:

Hệ thống máy phát điện đang được khẩn trưng lắp đặt tại trụ sở tiếp dân thuộc Bộ Quốc Phòng.

Dự án máy phát điện Bộ Quốc Phòng Hà Nội
Cung cấp máy phát điện Bộ quốc phòng Hà nội
Dự án lắp đặt máy phát điện trụ sở tiếp dân Bộ Quốc Phòng – Hà nội

Nhằm phục vụ công tác đón tiếp nhân dân, cũng như trong tiếp nhận giải quyết khiếu nại, tố cáo, ban quản lý đã phối hợp với Công ty cổ phần máy phát điện việt Nhật cho xây dựng và lắp đặt toàn bộ hệ thống máy phát điện cao cấp.

Hotline Tư Vấn: 096 205 3333

Đánh giá

0913 366 698

096.205.3333