Dự án lắp đặt Máy phát Điện Sở Tài Chính Bắc Ninh

Ngày đăng 08-05-2019

Cung cấp, lắp đặt hệ thống máy phát điện hiện đại cho sở tài chính tỉnh Bắc Ninh

Thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về điều chỉnh địa giới hành chính tỉnh Bắc Ninh được tái lập từ ngày 01/01/1997 (tách khỏi tỉnh Hà Bắc cũ); đây là sự kiện quan trọng đối với tỉnh Bắc Ninh nói chung và ngành Tài chính nói riêng, mở ra triển vọng lớn để Bắc Ninh phát triển toàn diện, bền vững, tập trung thu hút các nguồn lực đầu tư trong và ngoài nước.

Từ khi tái lập tỉnh đến nay, Sở Tài chính Bắc Ninh đã đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc huy động nguồn lực tài chính phục vụ phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của tỉnh. Năm 1997 (năm đầu tái lập tỉnh Bắc Ninh) tổng thu NSNN trên địa bàn là 198 tỷ đồng, đến năm 2016 thu NSNN đã đạt 17.130 tỷ đồng, quy mô ngân sách tăng 89 lần, tốc độ tăng thu bình quân xấp xỉ 27%/năm.

Thu ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh năm 2017 đứng thứ 11 trong cả nước; là 1 trong 16 tỉnh, thành phố tự cân đối thu, chi ngân sách và có số thu điều tiết về ngân sách trung ương. Trong tỉnh đã có 02/08  đơn vị (thị xã Từ Sơn, huyện Tiên Du) và  46/126 đơn vị xã, phường, thị trấn đảm bảo tự cân đối chi thường xuyên.

Để duy trì những thành tích trên của Sở, đồng thời góp phần tích cực thúc nền kinh tế của tỉnh phát triển hơn nữa trên tất cả các lĩnh vực, vừa qua sở tài chính tình Bắc Ninh đã liên kết với công ty cổ phần Việt Nhật lắp đặt một hệ thống máy phát điện chất lượng cao, nhằm giúp tỉnh luôn đứng trong tốp cao nhất cả nước.

Dưới đây là một số hình ảnh trong dự án mà Công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật thương hiệu Máy phát điện VngPower chia sẻ:

Quá trình vận chuyển hệ thống máy phát điện đến sở tài chính tỉnh Bắc Ninh.

Lắp đặt máy phát điện Sở tài chính Bắc Ninh
Dự án máy phát điện sở tài chính Bắc Ninh

Nhằm thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế, Tỉnh đã mạnh dạn đầu tư một hệ thống máy phát điện hiện đại của công ty cổ phần Việt Nhật.

Cung cấp máy phát điện Cummins Sở tài chính Bắc Ninh

Hotline tư vấn: 096 205 3333

Đánh giá

0913 366 698

096.205.3333