Dự án lắp đặt Máy phát điện Sàn Giao Dịch Việc Làm Bắc Ninh

Ngày đăng 08-05-2019

CUNG CẤP, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MÁY PHÁT ĐIỆN TỐI TÂN CHO SÀN GIAO DỊCH VIỆC LÀM TỈNH BẮC NINH

Kể từ cuối năm 2006, mô hình Sàn Giao dịch việc làm (SGDVL) đã được áp dụng ở Bắc Ninh – một trong những địa phương có tốc độ công nghiệp hóa nhanh.

Vì thế, SGDVL Bắc Ninh tỏ ra thích hợp và phát huy hiệu quả rõ rệt ngay từ những ngày đầu. Với mô hình mới, Sàn đã được Bộ LĐ-TB&XH và UBND tỉnh Bắc Ninh quan tâm trong suốt quá trình hoạt động.

Hai năm sau, Sàn chính thức được chuẩn hóa cơ sở vật chất và đội ngũ cán bộ. Kể từ đó, Sàn GDVL Bắc Ninh luôn là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp và người lao động địa phương trong lĩnh vực lao động, việc làm.

SGDVL Bắc Ninh được thiết kế trên cơ sở tiếp thu mô hình hoạt động của Sàn Giao dịch việc làm Béclin – CHLB Đức và Séoul – Hàn Quốc nhưng có rất nhiều cải tiến để phù hợp với điều kiện thực tế ở Việt Nam.

Tổng diện tích sử dụng của Sàn rộng trên 1000m2, với các khu vực: Đăng ký, Tra cứu thông tin, Tư vấn, Phỏng vấn. Đặc biệt, Sàn còn tổ chức hoạt động tư vấn online thông qua điện thoại và internet, dành cho những người lao động và doanh nghiệp không có điều kiện đến giao dịch trực tiếp tại Sàn. Tất cả các hoạt động được đặt dưới sự quản lý của Trung tâm điều hành.

Ở đây, công nghệ thông tin được ứng dụng triệt để, với hệ thống máy chủ mạnh mẽ kết nối với 70 máy tính được bố trí tại các khu vực, rất thuận tiện cho người lao động và doanh nghiệp đến giao dịch tại Sàn.

Nhằm nâng cao hiệu quả phục vụ, SGDVL Bắc Ninh đang tiến hành cải tiến hoàn thiện phần mềm, bổ xung trang thiết bị cho hoạt động giao dịch. Chính vì thế, vừa qua ban quản lý đã xúc tiến hợp tác lắp đặt hệ thống máy phát điện hiện đại của Công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật thương hiệu Máy phát điện VngPower

Dưới đây là một số hình ảnh trong dự án sàn giao dịch việc làm tỉnh Bắc Ninh.

Quá trình vận chuyển máy phát điện đến sở giao dịch việc làm tỉnh Bắc Ninh.

Dự án máy phát điện tại Bắc Ninh

Đây là toàn bộ hệ thống máy phát điện với công suất lớn đều được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.

Lắp đặt máy phát điện tại Bắc Ninh
Cung cấp máy phát điện tại Bắc Ninh

Máy phát điện đã được công ty cổ phần Việt Nhật lặp đặt tại sàn giao dịch việc làm tỉnh.

Hotline Tư vấn: 096 205 3333

Đánh giá

0913 366 698

096.205.3333