Dự án lắp đặt Máy phát điện Học Viện Khoa Học Quân Sự Tại Hà Nội

Ngày đăng 16-05-2019

Xúc tiến cung cấp, lắp đặt của tổ máy phát điện Việt Nhật trong dự án thuộc Học viện Khoa Học Quân Sự

Học viện Khoa học Quân sự được tổ chức và hoạt động dưới sự lãnh đạo, quản lý trực tiếp của Bộ Quốc phòng và chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục-đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 Học viện có nhiệm vụ đào tạo sĩ quan, cán bộ ngoại ngữ bậc đại học, sau đại học: ngôn ngữ Anh, Trung Quốc, Nga, Pháp, ngôn ngữ các nước Đông Nam Á, Việt Nam học và một số chuyên ngành khác theo quy định của Bộ Quốc phòng và Bộ Giáo dục và Đào tạo; thực hiện hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học ngoại ngữ, Việt Nam học với các tổ chức trong nước, ngoài nước theo quy định của Bộ Quốc phòng.

Hiện nay, với đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên có trình độ cao, cơ sở vật chất, thiết bị dạy học hiện đại, Học viện Khoa học Quân sự đã phát triển đa dạng các loại hình đào tạo; mở rộng hợp tác, liên kết về đào tạo với các đối tác trong và ngoài nước, tham gia các chương trình đào tạo ở trong nước và ngoài nước đạt chất lượng hiệu quả cao.

Với quy mô phát triển không ngừng chính vì vậy bạn quản lý học viện đã cho lắp đặt một hệ thống máy phát điện hiện đại của công ty cố phần máy phát điện Việt Nhật, nhằm xây dựng một hệ thống cơ sở vật chất khang trang cho cán bộ giảng dạy cũng như các em sinh viên được học tập và rèn luyện trong một môi trường quân đội sang trọng và tiện nghi.

Dưới đây là một số hình ảnh trong dự án Học viện Khoa Học Quân Sự mà Công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật Thương Hiệu Máy Phát Điện VngPower cung cấp:

Quá trình vận chuyển máy phát điện vào trường Học viện Khoa Học Quân Sự

Lắp đặt máy phát điện học viên khoa học quân sự hà nội
Dự án máy phát điện học viên khoa học quân sự hà nội

Hệ thống máy phát điện hiện đại lần lượt được bố trí, lắp đặt trong Học viện

Cty cung cấp máy phát điện học viên khoa học quân sự hà nội
Thi công máy phát điện học viên khoa học quân sự hà nội

Công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật cung cấp, lắp đặt một hệ thống máy móc hiện đại với công suất và trọng tải cực lớn.

Hotline tư vấn: 096 205 3333

Đánh giá

0913 366 698

096.205.3333