Dự án Lắp đặt Máy phát điện Chung Cư Thăng Long Victory – Hà Nội

Ngày đăng 09-05-2019

Cung cấp, lắp đặt hệ thống máy phát điện hiện đại chung cư Thăng Long Victory tại Hà Nội

Hệ thống chung cư Thăng Long Victory được thiết kế đồng bộ với nhiều khu vực tiện ích phụ vụ dân cư như khu sinh hoạt cộng đồng,nhà trẻ, trung tâm thương mại, khu vui chơi cho trẻ em và các không gian nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ lao động mệt mỏi.

Ngoài ra chủ đầu tư đang hoàn thiện khu thể thao đa năng, sân tennis, hồ bơi ngoài trời nhằm đem lại cuộc sống tiện nghi và thân thiện với môi trường cho cư dân.

Các căn hộ sang trọng tại Thăng Long Victory được trang bị đầy đủ với những trang thiết bị nổi tiếng về kiểu dáng và tính năng. Tất cả các căn hộ tại Thăng Long Victory đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh bảo mật, các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống, 

Thăng Long Victory cũng mang đến cho bạn một bộ sưu tập những căn hộ với những thiết kế ấn tượng bởi lối kiến trúc hiện đại, Thăng Long Victory ngôi nhà hoàn hảo mà bạn từng mong đợi.

Trên nền tảng các chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc được đặt ra cho khu vực, Thăng Long Victory bố cục măt bằng không những giải quyết tốt các yêu cầu trên mà còn phát triển hơn nữa bằng cách tối đa hoá phần diện tích hữu dụng của toà nhà.

Tổng mặt bằng còn cho thấy việc quan tâm đến vấn đề thoát hiểm cho người sử dụng trong toà nhà cũng như đáp ứng các yêu cầu về PCCC.

Đặc biệt được dự đánh giá cao về khả năng cung cấp, lắp đặt hệ thống máy phát điện, công ty cố phần Việt Nhật đã cung ứng cho chung cư cao cấp Thăng Long Victory một hệ thống máy phát điện hiện đại với công suất lớn nhằm mang lại cho cư dân một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, thoái mái và yên tâm.

Sau đây là một số hình ảnh trong dự án Thăng Long Victory mà Công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật thương hiệu Máy phát điện VngPower cung cấp:

Hệ thống máy phát điện hiện đại đang được vận chuyển vào dự án Thăng Long Victory.

Dự án máy phát điện Chung Cư Thăng Long Victory Hà nội
Công ty cung cấp máy phát điện Uy tín hà nội

Tại Thăng Long Victory được bố trí lắp đặt một hệ thống máy phát điện hiện đại nhằm mang lại cho cư dân chung cư nơi đây mọt cuộc sống tiện nghi.

Đơn vị thi công máy phát điện tại hà nội
Nhà cung cấp máy phát điện tại Hà nội
Lắp đặt máy phát điện Chung Cư Thăng Long Victory
Dự án máy phát điện Chung cư thăng long Victory

Và Công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật chính là nhà cung ứng hàng đầu của Việt Nam mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Hotline tư vấn: 096 205 3333

Đánh giá

0913 366 698

096.205.3333