Dự án 02 máy phát điện 700kva Nhà máy sản xuất tại Ninh Bình

Ngày đăng 26-07-2023

Tháng 5/2023 vừa qua VNGPOWER hoàn thành Tư vấn giải pháp kỹ thuật, cung cấp lắp đặt 02 tổ Máy phát điện Doosan 710kva – VNG710DS Cho công ty Gemtek tại Khu Công Nghiệp Đồng Văn 2 – Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam, Dự án đã hoàn thiện bàn giao và đã đưa vào sử dụng cho nhà máy..

dự-án-máy-phát-điện-700kva-nhà-máy-sản-xuất-tại-ninh-bình-01

Gemtek Technology  – Tập đoàn đứng đầu Đài Loan trong lĩnh vực Công nghệ không dây băng thông rộng- được thành lập năm 1988, là một trong những nhà nghiên cứu thiết kế,sản xuất, gia công các thiết bị viễn thông không dây băng thông rộng hàng đầu thế giới trong công nghệ hạ tầng mạng viễn thông và các dịch vụ giá trị gia tăng trên nền IP, phục vụ cho đối tượng khách hàng đa dạng từ cá nhân tới doanh nghiệp.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực hoạt động của mình, Gemtek bảo đảm năng lực cốt lõi trong việc thiết kế phần mềm và sản xuất để có thể mang sản phẩm tới thị trường nhanh hơn và có tính kinh tế hơn so với các sản phẩm khác. Đồng thời là đối tác chiến lược quan trọng của các tập đoàn lớn thế giới như Alpha, Alcatel lucent, Motorola, Cisco, Intel v.v

Nhà máy Gemtek cần máy phát điện dự phòng vì các lý do sau đây:

  1. Đảm bảo hoạt động liên tục: Như một nhà sản xuất và nhà nghiên cứu trong lĩnh vực thiết bị viễn thông không dây và công nghệ hạ tầng mạng, việc duy trì hoạt động không bị gián đoạn là cực kỳ quan trọng. Mất điện có thể gây ra sự cố nghiêm trọng và gián đoạn quá trình sản xuất, ảnh hưởng đến hiệu suất và lịch trình sản xuất. Máy phát điện dự phòng sẽ giúp đảm bảo rằng nhà máy Gemtek có nguồn điện dự phòng sẵn sàng trong trường hợp xảy ra cúp điện.

  2. Bảo vệ các quy trình sản xuất và thiết bị: Nhà máy Gemtek sử dụng nhiều thiết bị và máy móc quan trọng để sản xuất các thiết bị viễn thông không dây và các dịch vụ giá trị gia tăng. Mất điện có thể làm hỏng các thiết bị và gây tổn hại cho các quy trình sản xuất. Máy phát điện dự phòng sẽ giữ cho các thiết bị hoạt động bình thường và đảm bảo không có thiệt hại do mất điện.
  3. Bảo đảm an toàn và bảo mật: Trong môi trường công nghiệp, việc giữ cho hệ thống hoạt động an toàn và bảo mật là một ưu tiên hàng đầu. Mất điện có thể làm giảm khả năng giám sát và kiểm soát quá trình sản xuất, gây ra các lỗ hổng bảo mật và mở cửa cho các cuộc tấn công. Máy phát điện dự phòng sẽ đảm bảo rằng các biện pháp bảo mật vẫn hoạt động trong trường hợp cúp điện xảy ra.
  4. Đối phó với tình huống khẩn cấp: Trong trường hợp xảy ra sự cố về điện từ mạng lưới, máy phát điện dự phòng sẽ giúp duy trì hoạt động của nhà máy Gemtek và giữ cho mọi việc diễn ra bình thường trong khi các biện pháp khắc phục được thực hiện.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi lại trong quá trình tư vấn giải pháp, cung cấp lắp đặt máy phát điện 700kva

Dự án 02 máy phát điện 700kva Nhà máy sản xuất tại Ninh Bình 05

Dự án 02 máy phát điện 700kva Nhà máy sản xuất tại Ninh Bình 01

Dự án 02 máy phát điện 700kva Nhà máy sản xuất tại Ninh Bình 01

Dự án 02 máy phát điện 700kva Nhà máy sản xuất tại Ninh Bình 04

Dự án 02 máy phát điện 700kva Nhà máy sản xuất tại Ninh Bình 02

Dự án 02 máy phát điện 700kva Nhà máy sản xuất tại Ninh Bình 03

Tóm lại, máy phát điện dự phòng là một yếu tố quan trọng giúp đảm bảo hoạt động ổn định, an toàn và bảo mật của nhà máy Gemtek, đồng thời giữ cho việc sản xuất và nghiên cứu không bị gián đoạn do các vấn đề về điện năng.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn giải pháp lắp đặt máy phát điện dự phòng cho nhà máy sản xuất công nghệ cao, máy phát điện dự phòng cho xưởng, tòa nhà.vv xin đừng ngần ngại liên hệ với VNGPOWER để được tư vấn giải pháp.

Hotline: 096 205 3333 – 0913 366 698

Email: Info@vietnhatpowers.com

5/5 - (1 bình chọn)

0913 366 698

096.205.3333