Lắp đặt máy phát điện cho Bảo Hiểm Xã Hội Tỉnh Quảng Ninh

Ngày đăng 22-03-2019

Dự Án Máy Phát Điện BHXH Tỉnh Quảng Ninh

Lắp ráp máy phát điện hiện đại, công suất lớn tới dự án Bảo hiểm xã hội, tỉnh Quảng Ninh

Bảo hiểm xã hội, tỉnh Quảng Ninh tọa lạc tại địa chỉ: số nhà 22, đường 25 tháng 4, phường Bạch Đằng, TP Hạ Long.

Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ninh là cơ quan trực thuộc Bảo hiểm xã hội Việt Nam, có chức năng giúp Tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam (sau đây gọi là Tổng giám đốc) tổ chức thực hiện chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế bắt buộc, bảo hiểm y tế tự nguyện; quản lý quỹ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế trên địa bàn tỉnh theo quy định của Bảo hiểm xã hội Việt Nam và quy định của pháp luật.

Trong suốt 20 năm xây dựng và phát triển còn gặp không ít khó khăn, nhưng BHXH tỉnh luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của BHXH Việt Nam, của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh; sự phối kết hợp chặt chẽ của các Sở, ban ngành, đoàn thể trong việc tổ chức tuyên truyền, thực hiện các chế độ, chính sách BHXH, BHYT.

Nhằm giúp BHXH ngày một phát triển và trưởng thành hơn nữa, vừa qua Ban quản lý BHXH đã kết hợp với công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật cho lắp đặt máy phát điện hiện đại với công suất lớn.

Sau đây là một số hình ảnh trong dự án mà công ty cổ phần máy phát điện cung cấp:

Máy phát điện đang được công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật vận chuyển.

Hệ thống máy phát điện đang được nhanh chóng lắp ráp tại BHXH tỉnh Quảng Ninh.

Công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật nhều năm qua luôn là nhà cung ứng, lắp đặt rất nhiều máy phát điện hiện đại phấn phối cho hầu khắp các công ty, doanh nghiệp trong nước.

Đánh giá

0913 366 698

096.205.3333