Dự án máy phát điện nhà máy sữa TH Thạch Thất Hà Nội

Ngày đăng 01-03-2019

Dự án Máy Phát Điện nhà máy Sữa TH Thạch Thất

Cung cấp, lắp đặt dự án nhà máy sữa TH Thạch Thất của tổ máy phát điện Việt Nhật

Tập đoàn TH phối hợp với chính quyền tỉnh Moscow tổ chức Lễ khởi công Dự án Tổ hợp chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa giai đoạn 1 của tập đoàn TH tại Nga. Đây là dự án đầu tiên của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, chế biến sữa tại Nga- quốc gia có truyền thống lâu đời về sử dụng sữa, các sản phẩm từ sữa- và là dự án của Việt Nam có vốn đầu tư lớn nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Để tạo ra một ly sữa tươi sạch, tinh túy thiên nhiên thì đòi hỏi nhiều yếu tố, nhiều công đoạn, trong đó quan trọng  nhất là nguyên liệu đầu vào. Nếu công nghệ chế biến là ngọn, thì nguyên liệu đầu vào chính là gốc, rễ, có “sâu rễ, bền gốc” thì mới vững mạnh. TH có một hệ thống làm việc hết sức chuyên nghiệp trong tất cả các khâu nhờ được quản lý trực tiếp bởi hai công ty đa quốc gia là Công ty Afikim của Israel về quản trị đàn bò và Công ty Totally Vets của New Zealand quản trị về mặt thú y.   

Đặc biệt với sự mở rộng về quy mô thị trường một dự án của nhà máy sữa TH được khởi công xây dựng trên địa bàn huyện Thạch Thất. với sự cung cấp, lắp đặt hệ thống của công ty cổ phần máy phát điện việt Nhật, tạo nên một dự án nhà máy sữa TH sản xuất và chế biến sữa tươi sạch, mang chuẩn quốc tế.

Dưới đây là một số hình ảnh do công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật cung cấp:

Vận chuyển máy phát điện lên dự án nhà máy sữa TH ở Thạch Thất

Hệ thống máy pahts điện hiện đại được lắp đặt cung ứng tại nhà máy TH Thạch Thất

Hệ thống máy phát được vận chuyển vào trong nhà máy

Hệ thống máy phát điện hiện đại đảm bảo sự vận hành và phát triển theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 22000

Đánh giá

0913 366 698

096.205.3333