Dự Án Lắp Đặt Máy Phát Điện Khách Sạn Nghi Sơn Thanh Hóa

Ngày đăng 26-04-2019

Lắp ráp hệ thống máy phát điện hiện đại, công suất lớn cho dự án khách sạn Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Nghi Sơn là xã đảo nằm trên đảo Biện Sơn hay còn gọi là hòn Biện, đảo Biện, cù lao Biện. Từ trên cao nhìn xuống, hòn đảo này như một cánh tay khổng lồ chìa ra biển, ôm trọn trong lòng nó một vụng nước trong xanh như bích ngọc.

Nơi đây có bề dày lịch sử hàng nghìn năm trầm tích lắng đọng, cảnh quan thiên nhiên “Sơn thủy hữu tình” với một quần thể di tích văn hóa và tâm linh, hội tụ đủ tiềm năng để phát triển du lịch.

Khách sạn Nghi Sơn toạ lạc giữa Trung tâm Khu kinh tế Nghi Sơn, nằm cách bãi biển 100m. Chỉ cần 9 phút đi bộ là Quý khách có thể đến Nhà máy Lọc Hoá Dầu và thả bộ chừng 5 phút để đến Nhà máy Nhiệt Điện 2.

Khách sạn Nghi Sơn hình thành với mục tiêu đươc đón tiếp các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Khu Kinh tế Nghi Sơn.

Khuôn viên Khách sạn rộng rãi, thoáng mát có nhiều cây xanh với quy mô 228 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi, phong cách sang trọng, ấm cúng, 62% số phòng đều được trang bị bồn tắm ngâm nước nóng, 100% phòng có wi-fi, truyền hình cáp miễn phí.

Khách sạn có các dịch vụ như sân tennis, bể bơi, phòng tập gym, masage, sauna…cùng hệ thống pub, hầm rượu, karaoke, nhà hàng với các món ăn Âu, Việt Nam và Nhật Bản.

Khách sạn Nghi Sơn đánh giá cao công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật nên đã cho lắp đặt toàn bộ hệ thống máy phát điện hiện đại, nhằm giúp cơ sở vật chất được tiện nghi, phục vụ nhu cầu ăn, ở của khách du lịch được tốt nhất.

Sau đây là một số hình ảnh trong dự án mà công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật cung cấp:

Quá trình vận chuyển máy phát điện

Công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật đang khẩn trương lắp đặt toàn bộ máy phát điện cho khách sạn Nghi Sơn.

Để đáp ứng các nhu cầu của khách du lịch nên việc lắp đặt hệ thống máy phát điện được cho là việc làm vô cùng cần thiết, nó góp phần giúp khách sạn mở rộng chiến lược cũng như thu hút được đông đảo mọi người đến thăm quan, nghỉ dưỡng.

Hotline tư vấn: 096 205 333

Đánh giá

0913 366 698

096.205.3333