Dự án lắp đặt Máy phát điện Nhà Văn Hóa Huyện Hoài Đức Hà Nội

Ngày đăng 06-05-2019

Xúc tiến lắp ráp hệ thống máy phát điện chất lượng cao cho nhà văn hóa huyện Hoài Đức – Hà Nội, cung cấp máy phát điện tại hà nội uy tín 15 năm

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, qua nhiều lần tách, nhập, điều chỉnh địa giới hành chính; song Hoài Đức vẫn được nhắc đến như một vùng đất giàu truyền thống văn hiến, kiên cường trong đấu tranh cách mạng, cần cù, sáng tạo trong lao động sản xuất, đến nay cơ cấu hành chính của huyện gồm 1 thị trấn Trạm Trôi và 19 xã.

Hoài Đức nằm trong một miền đất cổ, có bề dày lịch sử hàng ngàn năm, là một trong những địa bàn sinh tụ chính của cư dân Văn Lang thời dựng nước đặc biệt trong huyện có hàng loạt các di tích đều thờ Lý Bí và Lý Phục Man,

người có công xây dựng và bảo vệ nhà nước Vạn Xuân độc lập vào thế kỷ thứ VI như định Giá Lưu Xá, đến Di Trạch, đình chùa Đại Tự (xã Kim Chung), quán Giá (xã Yên Sở).

Nhà Văn hóa là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân huyện nằm trên khu 6, Thị trấn Trạm Trôi, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội.

Đây là nơi có chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân huyện thực hiện quản lý nhà nước về: văn hoá, gia đình, thể dục, thể thao, du lịch và các dịch vụ công thuộc lĩnh vực văn hoá, gia đình, thể dục, thể thao và du lịch; báo chí, xuất bản, bưu chính và chuyển phát, viễn thông và internet, công nghệ thông tin, cơ sở hạ tầng thông tin, phát thanh trên địa bàn huyện.

Nhằm thúc đẩy sự phát triển đa dạng trên tất cả các lĩnh vực liên quan đến vấn đề văn hóa, vừa qua ban quản lý huyện đã tham mưu với UBND huyện Hoài Đức lắp đặt một hệ thống máy phát điện của công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật.

Sau đây là một số hình ảnh trong dự án mà Công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật thương hiệu Máy phát điện VngPower cung cấp:

Hệ thống máy phát điện đang được vận chuyển vào nhà văn hóa huyện Hoài Đức.

Công ty cung cấp máy phát điện Uy tín tại Hoài Đức Hà Nội

Toàn bộ máy phát điện đều được nhập khẩu từ nước ngoài với công suất và trọng tải lớn đạt chuẩn quốc tế.

Lắp đặt máy phát điện tại Hoài Đức – Hà Nội

Công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật là địa chỉ đáng tin cậy, cung ứng các ra thị trường rất nhiều máy phát điện hiện đại.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn Máy phát điện, xin đừng ngần ngại liên hệ với Chúng Tôi

Hotline: 096 205 3333

Đánh giá

0913 366 698

096.205.3333