Dự án lắp đặt Máy phát điện Nhà Máy Hóa Chất Mỏ Thái Bình

Ngày đăng 06-05-2019

Cung cấp, lắp đặt hệ thống máy phát điện cho dự án của nhà máy hóa chất mỏ Thái Bình, lắp đặt máy phát điện Uy tín tại Thái bình

Hội đồng thành viên Tổng Công ty Công nghiệp Hoá chất mỏ đã ban hành quyết định số 468/QĐ-MICCO ngày 4/3/2014 về việc thành lập Công ty Hoá chất mỏ Thái Bình – MICCO (tên viết tắt là MICCO Thái Bình).

MICCO Thái Bình có trụ sở đặt tại xã Vũ Chính, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình; là chi nhánh hạch toán phụ thuộc Tổng Công ty, hoạt động theo phân cấp và uỷ quyền của Tổng Công ty.

Chức năng, nhiệm vụ chủ yếu của MICCO Thái Bình là sản xuất Amon Nitrat và các hoá chất để phục vụ cho sản xuất vật liệu nổ công nghiệp của Tổng Công ty.

Đến nay, tổng khối lượng công việc cũng như công tác giải ngân đều thực hiện được một nửa. Trong đó, dự án đã hoàn thành công tác san lấp mặt bằng, các công trình phụ trợ (đường nội bộ, xưởng cơ khí, tường rào bảo vệ, rãnh thoát nước…

đã hoàn thành đến 95%; hệ thống điện đã hoàn thành đưa vào sử dụng; riêng gói thầu nhà máy chính (gói thầu quan trọng nhất) đã hoàn thành thiết kế kỹ thuật, cơ bản hoàn thành thiết kế thi công, lắp đặt tuyến ống ngầm và các bồn chứa hóa chất… đạt hơn 50%.

Nhằm xúc tiến phát triển và mở rộng quy mô sản xuất, ban quản lý dự án nhà máy hóa chất mỏ Thái Bình đã kết hợp với công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật thương hiệu Máy phát điện VngPower cho xây dựng hệ thống máy phát điện hiện đại, góp phần thúc đẩy sự phát triển không ngừng của công ty.

Sau đây là một số hình ảnh trong dự án mà công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật cung cấp:

Quá trình vận chuyển hệ thống máy phát điện đến nhà máy hóa chất mỏ Thái Bình

Lắp đặt máy phát điện Tại Thái Bình
CUng cấp máy phát điện tại thái Bình

Toàn bộ máy phát điện được bố trí lắp đặt ở ngoài trời.

Quý khách hàng có nhu câu Máy phát điện công nghiệp, xin đưng ngần ngại liên hệ

Hotline: 096 205 3333

Đánh giá

0913 366 698

096.205.3333