Dự án lắp đặt máy phát điện Nhà Khách Công An Tại Quảng Trị

Ngày đăng 04-05-2019

Dự án Lắp đặt hệ thống máy phát điện cho Nhà khách Công an tỉnh Quảng Trị

Ra đời trong phong trào cách mạng của quần chúng, góp phần quan trọng đưa cách mạng tháng 8/1945 giành thắng lợi, lực lượng Công an Quảng Trị đã từng bước xây dựng lực lượng nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của cách mạng Việt Nam.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng, lực lượng công an Quảng trị đã không ngừng nổ lực, rèn luyện để từng bước trưởng thành xứng đáng với sự tin yêu của Đảng, của ngành.

Công an tỉnh Quảng Trị luôn góp phần giữ vững an ninh, trật tự tại địa phương, xây dựng lực lượng công an trong sạch, vững mạnh, xứng đáng với niềm tin của Bộ Công an, của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân.

Đặc biệt, vừa qua ban quản lý công an tỉnh đã phối hợp với công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật lắp đặt hệ thống máy phát điện cao cấp cho dự án nhà khách công an tỉnh Quảng Trị.

Nhằm phục vụ công tác giữ gìn trật tự, an toàn xã hộivà đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và các vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia.

Dưới đây là một số hình ảnh trong dự án mà công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật thương hiệu Máy phát điện VngPower cung cấp:

Quá trình vận chuyển máy phát điện đến nhà khách công an tỉnh Quảng Trị.

Lắp đặt máy phát điện tại Quảng Trị

Toàn bộ hệ thống máy phát điện được bố trị lắp đặt tại một căn nhà mới xây dựng ngay sát khu nhà khách.

Dự án máy phát điện tại Quảng trị

Công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật đã hoàn thiện việc lắp đặt máy móc.

Cung cấp máy phát điện tại Quảng Trị

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy phát điện công nghiệp, máy phát điện công suất lớn, máy phát điện Diesel, máy phát điện 3 pha xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi

Hotline: 096 205 3333

Đánh giá

0913 366 698

096.205.3333