Dự án lắp đặt Máy Phát Điện Nhà Hàng Tuấn Anh Lai Châu

Ngày đăng 06-05-2019

Cung Cấp lắp đặt hệ thống máy phát điện tiên tiến – dự án nhà hàng Tuấn Anh, tỉnh Lai Châu

Lai Châu là tỉnh biên giới phía Tây Bắc của Tổ quốc, cách Thủ đô Hà Nội khoảng 400 km về phía Đông Nam, có toạ độ địa lý từ 21051’ đến 22049’ vĩ độ Bắc và 102019’ đến 103059’ kinh độ Đông;

phía Bắc và Tây Bắc giáp tỉnh Vân Nam của Trung Quốc, phía Tây giáp tỉnh Điện Biên, phía Đông và phía Đông Nam tiếp giáp với hai tỉnh Lào Cai và Yên Bái, phía Nam tiếp giáp với tỉnh Sơn La.

Là một tỉnh vùng cao biên giới, núi đồi dốc, địa hình chia cắt, xen kẽ nhiều thung lũng sâu và hẹp, lại có nhiều cao nguyên, sông suối nên khó khăn cho việc phát triển giao thông.

Nhưng Lai Châu lại có đường biên giới dài 273 km giáp nước Cộng Hoà Dân Chủ Nhân Dân Trung Hoa với cửa khẩu Quốc gia Ma Lù Thàng (cửa khẩu này đang được nâng cấp thành cửa khẩu quốc tế) là điều kiện thuận lợi cho việc giao thương hàng hoá và dịch vụ du lịch. 

Tính đến nay đã có 95/98 xã, phường có đường ô tô đến tận trung tâm các xã, phường trên địa bàn toàn tỉnh và 3 xã đang trong giai đoạn xây dựng.

Chính vì vậy, các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng, địa điểm, nhà hàng ăn uống mọc lên phát triển ngày một đa dạng và phong phú. Một trong số đó ta phải kể đến nhà hàng Tuấn Anh, địa chỉ số 83 Trần Hưng Đạo, P. Đoàn Kết, Tx. Lai Châu.

Nhằm thúc đẩy phát triển hệ thống các dịch vụ ăn uống, ban quản lý nhà hàng Tuấn Anh đã kết hợp với công ty cổ phần Việt Nhật lắp đặt nên một hệ thống máy phát điện tiện nghi, sang trọng.

Sau đây là một số hình ảnh trong dự án mà công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật thương hiệu Máy phát điện VngPower chia sẻ:

Quá trình lắp đặt hệ thống máy phát điện tại nhà hàng tuấn Anh địa chỉ số 83 Trần Hưng Đạo, P. Đoàn Kết, Tx. Lai Châu.

Lắp đặt máy phát điện uy tín tại Lai Châu

Là địa chỉ đáng tin cậy, công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật luôn là sự lựa chọn hàng đầu mà các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng luôn hướng đến.

Cung cấp máy phát điện tại Lai Châu
Dự án máy phát điện Tại Lai Châu

Quý khách hàng có nhu cầu về Máy phát điện, tư vấn máy phát điện công suất lớn, máy phát điện 3 pha, máy phát điện công nghiệp, máy phát điện Diesel xin đừng ngần ngại liên hệ

Hotline: 096 205 3333

Đánh giá

0913 366 698

096.205.3333