Dự án lắp đặt Máy phát điện Lữ Đoàn 189 Tàu Ngầm, Cam Ranh Lần 2

Ngày đăng 06-05-2019

Dự án lắp đặt hệ thống máy phát điện hiện đại tới lữ đoàn 189 tàu ngầm, Cam Ranh (đợt 2)

Lữ đoàn tàu ngầm 189, thuộc Quân chủng Hải quân đóng quân tại căn cứ Cam Ranh (Khánh Hòa) là đơn vị mới thành lập, theo quyết định ngày 29.5.2013 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và ra mắt ngày 3.4.2014.

Lữ đoàn 189 tàu ngầm là một binh chủng của Quân đội Nhân dân Việt Nam, thuộc Quân chủng Hải quân, có nhiệm vụ tiêu diệt các loại tàu ngầm, tàu nổi cũng như các phương tiện thủy của đối phương, nó có thể hoạt động độc lập hoặc hiệp đồng với các lực lượng khác theo các yêu cầu nhiệm vụ khác nhau.

Ngoải ra lực lượng còn có khả năng trinh sát, do thám các mục tiêu quân sự của đối phương bằng các thiết bị tác chiến điện tử và rải thủy lôi, ngăn cản hoạt động của các phương tiện đường biển.

Lữ đoàn 189 có nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, hiệp đồng với các lực lượng bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Việc thành lập Lữ đoàn 189 là dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự ra đời của một lực lượng tàu chiến đấu đặc biệt tinh nhuệ, có khả năng và hiệu suất chiến đấu cao, một trong những “quả đấm thép” của Hải quân nhân dân Việt Nam trong thực hiện nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo, thềm lục địa của Tổ quốc.

Nhằm thúc đẩy các mục tiêu quân sự cũng như phục vụ tốt các công tác huấn luyện tác chiến, vừa qua ban quản lý lữ đoàn 189 đã phối hợp với Công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật thương hiệu Máy phát điện VngPower lắp ráp hệ thống máy phát điện chất lượng cao, để góp phần quản lý vùng trời, bảo vệ biển, đảo của Tổ quốc gắn với thế trận an ninh nhân dân.

Dưới đây là một số hình ảnh trong dự án mà công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật cung cấp:

Nhằm phục vụ hiệu suất chiến đấu cao lữ đoàn 189 đã kết hợp với Công ty cổ phần Việt Nhật lắp đặt hệ thống máy phát điện với công suất cao và được nhập khẩu chủ yếu từ nước ngoài.

Lắp đặt máy phát điện tại Cam Ranh
Cung cấp máy phát điện Tại Cam Ranh

Toàn bộ hệ thống máy phát điện đang được vận chuyển xuống lữ đoàn 189.

Dự án máy phát diện tại Cam Ranh – Công Ty Cung cấp máy phát điện uy tín tại Cam ranh

Hệ thống máy phát điện hiện đại được bố trí, lắp đặt tại lữ đoàn 189.

Lắp đặt máy phát điện Cummins Tại Cam Ranh
Công ty uy tín về Máy phát điện Tại Việt Nam

Công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật luôn là sự lựa chọn lý tưởng đối với các công ty, doanh nghiệp… muốn lắp đặt máy phát điện chất lượng cao.

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy phát điện, tư vấn Máy phát điện công suất lớn, máy phát điện 3 pha, máy phát điện Diesl, xin vui lòng liên hệ

Hotline: 096 205 333

Đánh giá

0913 366 698

096.205.3333