Dự Án Lắp Đặt Máy Phát Điện Khu Công Nghiệp Quang Minh Hà Nội

Ngày đăng 01-03-2019

Cung cấp, lắp đặt dự án khu công nghiệp Quang Minh của nhà máy phát điện Việt Nhật

KCN Quang Minh có một vị trí địa lý,và hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi,nằm cạnh sân bay Quốc tế Nội Bài, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 20km, cách cảng biển Hải Phòng 150 km. Đây là điểm chiến lược để phát triển kinh doanh.

Tại đây có một thống cơ sở hạ tầng đồng bộ: Đường giao thông,hệ thống điện, nước, hệ thống xử lý chất thải,kho vận… kết hợp với các công trình tiện ích công cộng hoàn thiện đa dạng.

Đặc biệt khu công nghiệp còn quy hoạch khu nhà ở cho công nhân và khu nhà ở cao cấp 27,8 ha,đảo bảo chỗ ở cho 10000 công nhân và phục vụ cho các chuyên gia nước ngoài với khuôn viên cây xanh,khu vui chơi giải trí và tiện ích xã hội.

Với quy mô phát triển không ngừng, bạn quản lý khu doanh nghiệp tại khu công nghiệp Quang Minh đã xúc tiến đầu tư trong việc cung cấp, lắp đặt hệ thống máy phát điện cao cấp. Và công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật chính là sự lựa chọn hàng đầu mà khu công nghiệp Quang Minh muốn hướng tới.

Sau đây là một số hình ảnh của dự án mà công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật cung cấp:

Hệ thống máy móc được bố trí lắp đặt tại khu công nghiệp Quang Minh.

Một dây chuyền máy phát điện hiện đại được lắp đặt tại khu công nghiệp Quang Minh.


Và công ty cổ phần Việt Nhật là một nhà cung cấp, lắp đặt máy phát điện mang chất lượng cao mà các doanh nghiệp muốn hướng tới.

Đánh giá

0913 366 698

096.205.3333