Dự Án Lắp Đặt Máy Phát Điện Đại Học Dược Hà Nội

Ngày đăng 01-03-2019

Xúc tiến lắp ráp hệ thống máy phát điện hiện đại cho dự án phát triển của Đại học Dược Hà Nội

Trường Đại học Dược Hà Nội được thành lập từ năm 1961, tiền thân là khoa Dược trường Y- Dược Đông Dương, trường được thành lập theo quyết định số 828/ BYT- QĐ ngày 29/09/1961 của Bộ trưởng bộ Y tế, trường có trụ sở chính tại Hà Nội.

Trường Đại học Dược Hà Nội là trường có sứ mạng đi đầu trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực Dược cho ngành Y tế Việt Nam, đặc biệt là đào tạo đội ngũ chuyên gia có trình độ ngang tầm khu vực và thế giới. Trường là một trong những trung tâm hàng đầu của cả nước về nghiên cứu và ứng dụng khoa học kĩ thuật, công nghệ dược vào sản xuất, kinh doanh là đầu mối giao lưu quốc tế trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học của ngành Dược.

Hiện nay, trường đã có nhiều hợp tác đa phương và song phương với hơn 30 tổ chức và các trường đại học trên thế giới… Trường đã và đang giữ vai trò đầu mối trong việc phát triển nhiều dự án liên trường, liên đơn vị với tổng kinh phí trị giá nhiều triệu đôla.

Trong những năm gần đây, trường đã từng bước chuyển đổi hợp tác quốc tế theo hướng chủ động, bền vững, hỗ trợ lẫn nhau, đặc biệt hàng năm nhà trường đã cử nhiều cán bộ và sinh viên đi trao đổi khoa học, học tập nâng cao trình độ tại các nước bạn, đồng thời cũng tiếp nhận nhiều sinh viên quốc tế đến thực tập tại trường.

Với những thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng, phát triển và phục vụ đất nước mà Đại học dược Hà Nội đã đạt được, ban quan lý trường đã phối với với công ty cổ phần Việt Nhật lắp đặt một hệ thống máy phát điện hiện đâị, nhằm đảo bảo quá trình giảng dạy diễn ra tốt hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong dự án Đại học Dược Hà Nội mà công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật cung cấp:

Hệ thống máy phát điện được lắp đặt tại trường Đại học Dược Hà Nội.

Nhằm thúc đẩy quá trình phát triển bền vững cũng như cung cấp các thiết bị hiện đại trong giảng dạy, vì thế Ban quản lý nhà trường đã phối hợp với công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật xây dựng một hệ thống máy móc hiện đại, tiến tiến.

Đánh giá

0913 366 698

096.205.3333