Dự án lắp đặt Máy phát điện Cửa Khẩu Tà Lùng Cao Bằng

Ngày đăng 26-04-2019

Xúc tiến lắp đặt hệ thống máy phát điện hiện đại cho cửa khẩu Tà Lùng, tỉnh Cao Bằng

Cửa khẩu quốc gia Tà Lùng thuộc huyện Phục Hoà, cách thị xã Cao Bằng 75km theo quốc lộ 3 về hướng Đông Bắc. Đây là một trong ba cửa khẩu chính được Chính phủ cho phép mở cửa để trao đổi giao lưu kinh tế giữa Cao Bằng với nước bạn Trung Quốc.

Hàng hoá giao lưu qua Tà Lùng không ngừng tăng lên đã góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của Cao Bằng.

Ngày 1/12/2003, lễ thông xe long trọng diễn ra trong không khí trang nghiêm, đánh dấu sự hoàn tất để từ đó đẩy mạnh việc giao lưu trao đổi qua cửa khẩu quốc gia Tà Lùng.

Hiện nay, nơi đây đang được đầu tư xây dựng các dịch vụ phục vụ kinh doanh thương mại – du lịch và hứa hẹn sẽ là nơi thăm quan và vui chơi, giải trí hấp dẫn du khách mỗi khi đến Cao Bằng.

Cửa khẩu Tà Lùng là cửa khẩu chính của tỉnh Cao Bằng, nằm gần ngã ba nơi sông Bắc Vọng đổ vào sông Bằng. Sông Bắc Vọng có đoạn dài là biên giới tự nhiên ở phía đông huyện Phục Hòa.

Để thúc đẩy sự phát triển hơn nữa cho cửa khẩu Tà Nùng cũng như toàn tỉnh Cao Bằng, vừa qua ban quản lý cửa khẩu đã kết hợp với Công ty cổ phần máy phát điện lắp đặt hệ thống máy phát điện hiện đại, công suất lớn nhằm góp phần xây dựng Tà lung trở thành một địa điểm kinh doanh thương mại – dịch vụ phát triển sầm uất.

Dưới đây là một số hình ảnh của dự án mà công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật cung cấp:

Hệ thống máy phát điện đang được vẩn chuyển lắp đặt tại cửa khẩu Tà Lùng.

Đây là những máy phát điện hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế và được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.Mọi thông tin chi tiết về lắp đặt máy phát điện Quý khách liên hệ

Hotline: 096 205 3333

Đánh giá

0913 366 698

096.205.3333