Dự án lắp đặt Máy phát điện Công Ty Điện Gia Lai – KonTum

Ngày đăng 03-05-2019

Lắp đặt hệ thống máy phát điện cao cấp cho dự án điện Gia Lai đợt 1

Vào ngày 01/6/1989 UBND tỉnh Gia Lai – Kon Tum đã có quyết định thành lập Công ty Thuỷ điện Gia Lai – Kon Tum trực thuộc UBND tỉnh, đây là tiền thân của Công ty cổ phần Điện Gia Lai (GEC).

Trong thời điểm mới thành lập, tỉnh Gia Lai vẫn chưa có được lưới điện Quốc gia, vì vậy mục tiêu của Công ty khi đó là đầu tư để xây dựng các nhà máy thuỷ điện nhỏ phát điện phục vụ đồng bào các dân tộc đang sinh sống ở vùng sâu, vùng xa trong tỉnh.

Trong quá trình thực hiện nghị định của chính phủ về sắp xếp lại doanh nghiệp nhà nước, Công ty đã được UBND tỉnh Gia Lai quyết định đổi tên vào các thời điểm:

Ngày 22/12/1992 đổi tên thành Xí nghiệp thuỷ điện Ia Đrăng 2; Ngày 20/04/1994 đổi tên thành Công ty thuỷ điện tỉnh Gia Lai; Và ngày 24/10/1995 đổi tên thành Công ty Điện Gia Lai.

Nhằm cung ứng sản lượng điện phục vụ nhiệm vụ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, ban quản lý công ty cổ phần điện Gia Lai vừa kết hợp với Công ty cổ phần Việt Nhật cho lắp đặt hệ thống máy phát điện có công suất lớn để tiếp tục mục tiêu xây dựng GEC trở thành một thương hiệu hàng đầu trong nước về lĩnh vực năng lượng, cơ điện, xây dựng; dịch vụ kỹ thuật.

Dưới đây là một số hình ảnh trong dự án mà công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật cung cấp:

Quá trình vận chuyển máy phát điện đến công ty điện Gia Lai

Lắp đặt máy phát điện tại gia lai – Kontum

Hệ thống máy phát điện đang được khẩn trưng lắp đặt tại đây.

Cung cấp máy phát điện tại Gia lai KonTum

Cổng ty cổ phần điện Gia Lai trong nhiều năm qua luôn chọn công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật là đối tác kinh doanh chủ yếu.

Dự án máy phát điện Tại Gia Lai Kontum

Toàn bộ hệ thống máy phát điện cao cấp đã được lắp đặt tại công ty cổ phần điện Gia Lai.

Hotline Tư Vấn:

096 205 3333

Đánh giá

0913 366 698

096.205.3333