Dự án lắp đặt Máy phát điện cho Viện Nghiên Cứu Nuôi Trồng Thủy Sản I

Ngày đăng 25-04-2019

Xúc tiến lắp đặt máy phát điện – dự án Viện nghiên cứu nuôi trồng Thủy sản I

Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản 1, tiền thân là Trạm Nghiên cứu cá nước ngọt, được thành lập từ năm 1963 ở  Đình Bảng – Từ Sơn – Bắc Ninh, với mục đích nghiên cứu phát triển kỹ thuật nuôi các đối tượng  thủy sản nước ngọt và điều tra đánh giá nguồn lợi thuỷ sản nước ngọt.

Trong suốt hơn 50 năm tồn tại và phát triển, Viện đã trải qua nhiều chặng đường biến đổi, vượt qua nhiều khó khăn và ngày nay trở thành một Viện đa chức năng về lĩnh vực nghiên cứu- khuyến ngư- đào tạo trong nuôi trồng thủy sản và bảo vệ nguồn lợi.

Trong quá trình phát triển, Viện luôn nhận được sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Sự quan tâm sát sao và chỉ đạo trực tiếp của Bộ Thuỷ sản và ngày nay là Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn là động lực mạnh mẽ giúp Viện vượt qua những khó khăn trong quá trình phát triển.

Nhằm thúc đẩy phát triển hơn nữa, vì vậy ban quản lý Viện nghiên cứu nuôi trồng thủy sản 1 đã kết hợp Công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật lắp đặt hệ thống máy phát điện hiện đại, để phát huy những thành tích đã đạt được, nhằm xây dựng Viện  thành một Viện nghiên cứu khoa học công nghệ công lập tự chủ hàng đầu trong ngành.

Dưới đây là một số hình ảnh trong dự án mà công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật cung cấp:

Nhằm góp phần nghiên cứu giống nuôi trồng thủy sản ban quản lý đã kết hợp với công ty Việt Nhật lắp ráp máy phát điện hiện đại với công suất, chất lượng cao.

Toàn bộ hệ thống máy phát điện đã được vận chuyển tới nơi tập kết.

Công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật đang khẩn trương lắp đặt những công đoạn cuối cùng.

Hotline tư vấn: 096 205 3333

Đánh giá

0913 366 698

096.205.3333