Dự Án Lắp Đặt Máy Phát Điện Chi Cục Thuế Thái Thụy Thái Bình

Ngày đăng 03-05-2019

Thúc đẩy việc lắp đặt hệ thống máy phát điện cho dự án chi cục thuế huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình

Thái Thụy là một huyện ở phía Đông tỉnh Thái Bình. Huyện lỵ là thị trấn Diêm Điền. Huyện thành lập từ ngày 17 tháng 6 năm 1969 do hợp nhất 2 huyện Thái Ninh với Thụy Anh.

Trụ sở Chi cục thuế huyện Thái Thụy” được xây dựng trên khu đất Chi cục thuế huyện Thái Thụy được UBND tỉnh cấp để xây dựng tại Trị trấn Thái Thụy với tổng diện tích 3617,7 m2, nằm tại vị trí ngã tư các trục đường đã được quy hoạch. 

Cùng với việc phát huy vai trò của hội đồng tư vấn thuế xã, thị trấn trong việc quản lý chặt chẽ diện hộ kinh doanh, Chi cục còn kiểm soát chặt chẽ nguồn thu, rà soát để nắm bắt kịp thời số lượng, tình trạng hoạt động của doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn để quản lý thu. 

Bên cạnh đó, Chi cục còn tham mưu cho UBND huyện ban hành công văn chỉ đạo thu sát với từng thời điểm; thành lập đội chống thất thu ngân sách của huyện và của Chi cục nhằm nâng cao hiệu quả phối hợp giữa các ngành trong việc đôn đốc thu hồi tiền thuế nợ đọng của các đơn vị, doanh nghiệp, đồng thời thực hiện có hiệu quả các biện pháp cưỡng chế qua tài khoản ngân hàng, Kho bạc Nhà nước để thu hồi nợ đọng của các đơn vị chây ỳ.

Nhằm thúc đẩy phát triển hơn nữa, vừa rồi ban quản lý chi cục thuế huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình đã kết hợp với công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật lắp đặt một hệ thống máy phát điện hiện đại, để nâng cao hiệu quả phát triển của toàn huyện.

Dưới đây là một số hình ảnh trong dự án mà công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật cung cấp:

Lắp đặt hệ thống máy phát điện đến dự án chi cục thuế huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình.

Lắp đặt máy phát điện chi cục thuế Thái Thụy Thái Bình

Toàn bộ máy phát điện đều được công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật nhập khẩu chủ yếu từ nước ngoài.

Công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật luôn là đối tác tin cậy cho rất nhiều các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng… trong nước.

Đánh giá

0913 366 698

096.205.3333