Dự án lắp đặt Máy phát điện Bệnh Viện Phổ yên Thái Nguyên

Ngày đăng 26-04-2019

Xúc tiến lắp ráp toàn bộ hệ thống máy phát điện cho dự án bệnh viện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Ngày 28/7/2008, UBND tỉnh Thái Nguyên phê duyệt Dự án đầu tư xây dựng công trình Bệnh viện đa khoa huyện Phổ Yên tọa lạc ở Tổ dân phố Đồng Nâm, Thị trấn Ba Hàng, Thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên.

Theo đó, bên cạnh việc nâng cao y đức, chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn, Bệnh viện Đa khoa thị xã Phổ Yên cũng đã đầu tư, trang bị nhiều phương tiện khám, chữa bệnh hiện đại đáp ứng nhu cầu điều trị tại địa phương.

Với 110 cán bộ, viên chức cùng quy mô 118 giường bệnh, trong 6 tháng đầu năm 2016,

Bệnh viện đã khám bệnh cho trên 34.000 lượt người; điều trị nội trú cho trên 4.000 lượt người, tăng trên 500 lượt so với năm 2015; công suất giường bệnh đạt trên 150%.

Cùng với đó, chất lượng khám, chữa bệnh cũng được nâng cao, cơ bản đáp ứng được nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân tại địa phương; không để có dịch bệnh lớn xảy ra, số người mắc các bệnh truyền nhiễm gây dịch đều được phát hiện và điều trị kịp thời.

Mặt khác nhằm đáp ứng cơ sở khám chữa bệnh được tốt nhất, vừa quan bệnh viện Phổ Yên đã kết hợp với Công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật cho lắp đặt hệ thống máy phát điện hiện đại, góp phần nâng cao cơ bản điều kiện cơ sở hạ tầng bệnh viện được tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh trong dự án:

Máy phát điện đã được vận chuyển tới bệnh viện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Toàn bộ hệ thống máy phát điện được bao bọc cẩn thận trong quá trình vận chuyển.

Công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật trong nhiều năm qua luôn là nhà cung ứng, lắp đặt máy phát điện hiện đại, công suất lớn, được khá nhiều các công ty, doanh nghiệp trong nước hợp tác phát triển.

Xem thêm: Máy phát điện Cummins Chính hãng

Máy phát điện Doosan

Máy phát điện Hyundai

Máy phát điện Mitsubishi

Máy phát điện Cooper

Máy phát điện Perkins

Mọi chi tiết tư vấn về Máy phát điện xin vui lòng liên hệ

Hotline: 096 205 3333Đánh giá

0913 366 698

096.205.3333