Dự Án Lắp Đặt Máy Phát Điện Bệnh Viện Medlatec Hà Nội

Ngày đăng 01-03-2019

Dự án Máy Phát Điện Cho Medlatec Trích Sài, Hà Nội

Cung cấp, lắp đặt hệ thống máy phát điện cho dự án MEDLATEC Trích Sài – Hà Nội

Là cơ  sở  thứ  2 của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, tại MEDLATEC 99 Trích Sài – Tây Hồ, mang tới các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao nhằm giúp cho khách hàng cảm giác thoải mái, an tâm khi đến khám bệnh.

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC số 99 Trích Sài – Tây Hồ – Hà Nội

Với sự nỗ lực không ngừng của tập thể y bác sỹ trong suốt 20 năm qua, MEDLATEC đã trở thành đơn vị chăm sóc sức khỏe uy tín của người dân Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Cùng với việc tin tưởng về chất lượng khám và điều trị của đội ngũ giáo sư, bác sỹ, MEDLATEC còn làm hài lòng khách hàng bởi lịch làm việc 24 giờ/ 7 ngày mà chi phí y tế vẫn giữ nguyên.

Mong muốn chung tay cùng các cơ sở y tế công phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC Trích Sài đã xúc tiến lắp đặt một hệ thống máy phát điện tiện nghi, hiện đại của công ty cổ phần Việt Nhật, nhằm góp phần giúp quá trình khám chữa bệnh diễn ra tốt hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong dự án MEDLATEC Trích Sài của công ty máy phát điện Việt Nhật cung cấp:

Hệ thống máy phát điện hiện đại được lắp đặt tại bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, số 99 Trích Sài – Tây Hồ – Hà Nội.

Nhằm phục vụ cho công tác khám và chữa bệnh diễn ra tốt hơn MEDLATEC Trích Sài đã phối hợp với cty cổ phần máy phát điện Việt Nhật lắp ráp hệ thống máy móc tiên tiến, chất lượng.

Đánh giá

0913 366 698

096.205.3333